Chủ nhật hồng yêu thương

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, “hiến máu tình nguyện” là  hành động cao cả, nghĩa cử cao đẹp của mỗi con người. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

Để thiết thực kỷ niệm Ngày Hiến máu nhân đạo Việt Nam 07/4, sáng ngày chủ nhật 03/04/2022, các đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Ba Đình đã tham gia nhiệt tình hoạt động hiến máu nhân đạo tại địa điểm trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám.

Đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Ba Đình tại địa điểm Hiên máu tình nguyện

Buổi hiến máu thu hút đông đảo lực lượng, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn quận Ba Đình tham gia. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, mọi người đều chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch bệnh, tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế. Mỗi cá nhân đều thực hiện việc kiểm tra sức khoẻ, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào hiến máu.

Dưới đây là một số hình ảnh Giáo viên – nhân viên trường Tiểu học Ba Đình đã tham gia nhiệt tình trong ngày hiến máu nhân đạo:

Cô Nông Thị Năm

Cô Vũ Phương Ly

Qua các hoạt động ý nghĩa này, tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Ba Đình muốn  truyền đến học sinh những giá trị nhân văn truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình