A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên lớp 2 và 3 trường Tiểu học Ba Đình tham gia tập huấn Chuyên đề Bồi dưỡng giáo viên môn Toán và Tiếng Việt

Trong hai ngày (11-12/1/2022), BGH và toàn bộ giáo viên khối lớp 2 và 3 của các trường Tiểu học trên địa bàn quận Ba Đình đã tham gia tập huấn với Chuyên đ Bồi dưỡng giáo viên môn Tiếng Việt và môn Toán do Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình tổ chức.

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên khối 2, 3 dạy chương trình phổ thông mới 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức hai buổi tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn Tiếng Việt và Toán cho giáo viên trong quận. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, buổi tập huấn được tổ chức trực tuyến qua Google Meet. 

Ngày 11/01/2022, BGH và giáo viên khối 2,3 của trường Tiểu học Ba Đình đã tham gia buổi Tập huấn Bồi dưỡng giáo viên môn Tiếng Việt (Bộ sách Kết nối Tri thức với Cuộc sống) do PGS.TS Trần Thị Hiền Lương hướng dẫn. Trong buổi chuyên đề, PGS.TS Trần Thị Hiền Lương đã chia sẻ về nội dung và phương pháp dạy học môn Tiếng Việt lớp 2, 3 theo chương trình mới. Thông qua việc trả lời các câu hỏi từ giáo viên, PGS Hiền Lương đã giúp các cô giáo có cái nhìn tổng quan về nội dung và phương pháp dạy học môn Tiếng Việt theo chương trình mới để áp dụng trong quá trình giảng dạy học sinh theo hướng phát triển năng lực.Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Ngày 12/1/2022, BGH và giáo viên khối lớp 2,3 đã tiếp tục tham gia tập huấn Chuyên đề bồi dưỡng Giáo viên môn Toán do nhà giáo Nguyễn Áng hướng dẫn. Trong buổi tập huấn, giảng viên đã chỉ ra những điểm đổi mới trong chương trình lớp 2 và 3.

Sau hai buổi tập huấn, giáo viên khối lớp 2 và 3 của trường Tiểu học Ba Đình đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng vào quá trình giảng dạy sao cho hợp lí và hiệu quả, đặc biệt là trong khoảng thời gian thầy và trò đang dạy – học trực tuyến.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi chuyên đề giúp giáo viên trong quận thêm nhiều kinh nghiệm để nâng cao chuyên môn của mình. Chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận, công tác chuyên môn tại các trường học của quận Ba Đình nói chung và của trường Tiểu học Ba Đình nói riêng sẽ có thêm những bước phát triển mới.

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết