A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa giải TOEFL Primary Challenge 2020-2021 đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo học sinh tiểu học tại Hà Nội, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại các trường Tiểu học hiện nay. Thông qua Cuộc thi,  học sinh sẽ có kết quả đánh giá chính xác, khách quan về năng lực sử dụng tiếng Anh và sự tiến bộ của mình, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho việc học tập nâng cao chất lượng học tiếng Anh. Đặc biệt, các thí sinh tham dự Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) của cuộc thi sẽ được nhận Phiếu điểm TOEFL Primary quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu. Với chứng chỉ TOEFL Primary, các em có ưu thế khi xét tuyển vào các trường THCS uy tín trong nước.

Để cuộc thi được lan tỏa sâu rộng nhằm mang lại lợi ích cho học sinh trong nhà trường, BTC trân trọng kính mời các con học sinh tham gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2021-2022. Năm nay, nhằm thực hiện mục tiêu kép – thích ứng với thời đại 4.0 và hướng đến sự tiện lợi, an toàn cho thí sinh, BTC đổi mới hình thức thi của vòng đầu tiên với tên gọi Vòng trải nghiệm trực tuyến (Vòng 1), qua đó thí sinh tham gia vòng thi tại nhà trên hệ thống thi trực tuyến hiện đại của IIG Việt Nam. Vòng Tuyển chọn cấp Thành phố (Vòng 2) và Vòng Chung kết xếp hạng Thành phố và Quốc Gia (Vòng 3) vẫn được tổ chức theo thể thức đã quen thuộc với thí sinh.

Để đăng ký vòng trải nghiệm (miễn phí), mời các con học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 có thể đăng ký theo địa chỉ: https://toeflchallenge.iigvietnam.com/ha-noi/register-primary/?sid=01001401. Hạn đăng ký chậm nhất là 17h00 ngày 25/4/2022 (Thứ hai) 

Cụ thể Công văn của BTC cuộc thi TOEFL Challenge năm 2021- 2022 và Thể lệ cuộc thi xem tại tập đính kèm dưới đây: 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết