A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cùng vui ôn tập sẵn sàng cho bài kiểm tra cuối kỳ I

Đã là tuần học thứ 17 - thời điểm gần kết thúc học kì I của năm học 2021-2022. Sau 4 tháng nỗ lực phấn đấu và rèn luyện, kì kiểm tra cuối học kì I là dịp để các con học sinh đánh giá lại quá trình học tập của mình suốt 4 tháng vừa qua. Cũng như học sinh trên cả nước, các bạn nhỏ trường Tiểu học Ba Đình  đang tích cực ôn tập ở tất cả các bộ môn để có được tâm lý và kết quả tốt nhất cho bài kiểm tra cuối kỳ này.

Do tình hình dịch bệnh Covid diễn ra, các bạn nhỏ vẫn ôn tập dưới hình thức trực tuyến dưới sự hướng dẫn của các Thầy cô. Để tạo sự hứng thú và có định hướng rõ ràng, ngoài việc giao các phiếu đề cương ôn tập như mọi năm thì các thầy cô giáo của trường còn giúp các con ôn tập lại kiến thức bằng nhiều hình thức mới: ôn tập bằng trò chơi, ôn tập bằng phần mềm Quizizz, Google Form, Kahoot... Dù ở hình thức nào thì các kiến thức ôn tập vẫn đảm bảo tính vừa sức, bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng, đúng theo nội dung tinh giản trong các công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhưng vẫn trọng tâm, phân hóa được đối tượng.

     

Học sinh hào hứng tham gia ôn tập dưới hình thức trò chơi tổng hợp kiển thức

Ôn tập dưới dạng trắc nghiệm trên Google form

Các con học sinh đều hào hứng, tự giác tích cực ôn tập, mạnh dạn chia sẻ, trao đổi cùng thầy cô và bạn bè trong các giờ học trực tuyến.  Không chỉ có vậy, để đảm bảo hiệu quả cao nhất, các thầy cô giáo còn phối kết hợp với phụ huynh học sinh  hướng dẫn các bạn ôn tập khi ở nhà sao cho nhẹ nhàng mà hiệu quả.

Học sinh chủ động ôn tập theo đề cương các môn học

Học sinh tích cực tham gia ôn tập trong các tiết học

Học vui – Vui học, đó là cách ôn tập mà các bạn nhỏ Ba Đình đang cùng thực hiện trong mùa ôn tập học kỳ đáng nhớ này đấy! Chúc các con đạt được những kết quả cao nhất vào cuối kỳ I của năm học đầy thử thách này nhé!

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan