A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nguyễn Hoàng Giang - Tài năng Toán học của trường Tiểu học Ba Đình

Nhắc đến những tấm gương tiêu biểu trong học tập của trường TH Ba Đình, không thể không nhắc tới em Nguyễn Hoàng Giang lớp 4A3 - cậu học trò chăm chỉ, ngoan ngoãn, gương mẫu và đặc biệt rất yêu thích Toán học.

Ngay từ nhỏ, Giang đã có niềm yêu thích đặc biệt đối với Toán học. Nhận thấy điều này, các thầy cô giáo và bố mẹ của em đã khích lệ, động viên và tạo điều kiện giúp đỡ em trong quá trình học tập. 

Để học tốt môn Toán học, Hoàng Giang đã trau dồi vốn kiến thức, rèn luyện cách tư duy, đọc thêm nhiều sách. Bên cạnh đó, em còn kiên trì, dành nhiều thời gian luyện tập, giải bài tập toán tư duy. Khi gặp những bài quá khó, không hiểu, Giang không nản chí mà em đều mạnh dạn trao đổi và nhận được sự chỉ bảo tận tình từ các cô giáo chủ nhiệm và bố mẹ của mình. Nhờ đó mà em luôn là học sinh hoàn thành xuất sắc các môn học. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, Giang đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào và ngưỡng mộ như: Huy chương Bạc cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế - ITMC 2021”, giải Vàng cuộc thi "Đấu trường Toán học" quận Ba Đình năm học 2020- 2021, giải Bạc trong cuộc thi "Giờ lập trình" do quận Ba Đình tổ chức.... Và mới đây, em đã đại diện cho các bạn HS trường TH Ba Đình, giành được Huy chương Bạc trong cuộc thi Toán Quốc tế WMTC năm 2021.

Xuất sắc giành được Huy chương Bạc cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế - ITMC 2021”

Em cùng các bạn học sinh khối 3 tham dự vòng chung kết cuộc thi "Đấu trường Toán học" quận Ba Đình năm học 2020- 2021

Đạt giải Vàng cuộc thi "Đấu trường Toán học" quận Ba Đình năm học 2020- 2021

       Không chỉ học giỏi Toán, Giang còn có niềm say mê rất lớn đối với công nghệ - khoa học kĩ thuật. Em thường xuyên tìm tòi, học hỏi về máy tính, lập trình. Kết quả của sự cố gắng đó chính là giải Bạc trong cuộc thi "Giờ lập trình" do quận Ba Đình tổ chức.

Say mê với công nghệ - khoa học kĩ thuật.

Đạt giải Bạc trong cuộc thi "Giờ lập trình" do quận Ba Đình tổ chức.

Em cùng các thầy cô, bạn bè tham dự Ngày hội Công nghệ thông tin của quận Ba Đình

Vinh dự là một trong những học sinh tiêu biểu được nhận bằng khen của quận.

Nguyễn Hoàng Giang là một tấm gương điển hình về sự ham học hỏi, nỗ lực phấn đấu đối với các bạn học sinh trường Tiểu học Ba Đình. Chúc em sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai!

 

Ban truyền thông Trường Tiểu học Ba Đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 46 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan