A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Ba Đình tham gia giải cờ vua học sinh toàn quốc năm 2022 – CUP TOTA

Giải cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Nhằm phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn cờ vua, từng bước hình thành hệ thống câu lạc bộ cờ vua trong trường học, giúp phát hiện tìm kiếm các tài năng trẻ về môn thể thao cờ vua, kịp thời bồi dưỡng, phát huy năng khiếu cờ vua cho học sinh cấp tiểu học và THCS.

Việc tổ chức giải cờ vua cho học sinh phổ thông trên toàn quốc có vai trò lớn và là hướng đi phù hợp nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh, giúp các em tránh xa các thói quen xấu để có môi trường hoạt động thể chất thật lành mạnh và bổ ích. 

Đây là lần đầu tiên các em học sinh phổ thông được tham gia một giải cờ vua từ cấp trường, cấp quận (huyện), cấp tỉnh (thành phố) và cấp toàn quốc trong mỗi trường thi đấu thể thao mới, các em được tiếp cận, sử dụng và thi đấu trên hệ thống thi đấu trực tuyến. Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022, cũng là sân chơi trí tuệ bổ ích giúp thu hút được đông đảo học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở trên toàn quốc tham gia, giảm và tránh được sự thu hút từ những thông tin, websize độc hại từ không gian mạng.  

Ngày 10/7/ 2022 vừa qua, các bạn học sinh trường  Tiểu học Ba Đình đã tham gia vòng thi cấp quận giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022 – CUP TOTA. Xin chúc mừng các em học sinh đã vượt qua kì thi cấp Quận một cách xuất sắc, mang về 4 giải, trong đó: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba.

Sau đây là danh sách các học sinh đạt giải của cuộc thi:

Bạn Bùi Ngọc Ban Mai- Lớp 4A5 – Đạt giải Nhất cấp Quận

Bạn Lê Phương Thảo- Lớp 5A1 – Đạt giải Nhì cấp Quận

Bạn Đào Phú Minh – Lớp 4A5 – Đạt giải Ba cấp Quận

Bạn Nguyễn Vũ Hải Dương – Lớp 2A1 – Đạt giải Ba cấp Quận

Chúc các con sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và gành được giải cao trong vòng thi cấp thành phố sắp tới nhé!


Tác giả: Trường TH BA ĐÌNH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết