Team Bóng rổ Tiểu học Ba Đình tranh tài tại Minigame “Bóng rổ trong 1 phút”

Ngày 30/11 - 18/12/2021, đội Bóng rổ của trường Tiểu học Ba Đình đã tham gia tranh tài tại Minigame "Bóng rổ trong 1 phút" với phần thi Kỹ thuật "Hai bước lên rổ" do BáoThiếu niênTiền phong tổ chức. Những chiến binh yêu thích trái bóng cam của trường Tiểu học Ba Đình thể hiện những kĩ năng đẹp mắt, chuyên nghiệp, sắc nét, đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp cho Ban tổ chức và người xem. Với sự nỗ lực hết mình, toàn đội đã đạt được những thành tích sau:

1. GIẢI ĐẶC BIỆT

Em Nguyễn Lê Anh Dũng - Lớp 5A3

2. GIẢI NHẤT

- Em Nguyễn Trần Nam Khánh - Lớp 4A3

3. GIẢI NHÌ

- Em Nguyễn Hoàng Chí Kiên - Lớp 5A3

4. GIẢI BA

- Em Trần Tấn Phát - Lớp 4A5

5. GIẢI KHUYẾN KHÍCH

- Em Đới Minh Hải Đăng - Lớp 5A3

- Em Nguyễn Nam Phong - Lớp 5A3

- Em Nguyễn Trung Anh -  Lớp 5A2

- Em Nguyễn An Hiếu - Lớp 4A5

Xin được chúc mừng thầy giáo Phan Thành Trung – "nhà cầm quân của team Bóng rổ Ba Đình" và toàn đội, đặc biệt các con học sinh đã đạt giải!

Mời các thầy cô và các bạn học sinh cùng  “thưởng thức” những kĩ năng khéo léo của các cầu thủ của Team bóng rổ nhí Ba Đình nhé!

Phần dự thi không thể đặc sắc hơn đến từ cậu bạn Nguyn Lê Anh Dũng - Lớp 5A3 đã đạt Giải Đặc biệt của Cuộc thi. Không chỉ thực hiện kỹ thuật "Hai bước lên rổ" đơn thuần mà Anh Dũng còn thể hiện trong đó thêm một vài kỹ năng vừa "khó nhằn", lại vừa vô cùng đẹp mắt.

Màn trình diễn điêu luyện, ấn tượng đã đạt giải Nhất của cậu bạn Nguyễn Trần Nam Khánh - Lớp 4A3

Phần dự thi của cậu bạn Nguyễn Hoàng Chí Kiên - Lớp 5A3

Màn trình diễn "đỉnh của đỉnh" kỹ thuật "Hai bước lên rổ" đến từ cậu bạn Trần Tấn Phát - Lớp 4A5.

Cậu bạn Đới Minh Hải Đăng - Lớp 5A3 đã mang đến minigame phần dự thi kỹ thuật "Hai bước lên rổ" vô cùng đẹp mắt.

Phần dự thi của cậu bạn Nguyễn Trung Anh - Lớp 5A2. Không chỉ thực hiện kỹ thuật đẹp mắt, Trung Anh còn có phần giới thiệu vô cùng chững chạc, tự tin đấy nhé.

Với niềm đam mê cùng trái bóng cam, cậu bạn Nguyễn Nam Phong - Lớp 5A3 đã mang đến một phần dự thi rất đặc sắc. Không chỉ thế, cậu bạn còn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài rất hóm hỉnh nữa đấy.

Bạn Nguyễn An Hiếu - Lớp 4A5 đã mang đến minigame một phần thi "Hai bước lên rổ" hết sức ấn tượng. Động tác nhanh gọn, kèm theo phong thái tự tin là điểm nổi bật của An Hiếu đấy nhé.

Phạm Hùng Anh - Lớp 4A5 đã có phần thi "Hai bước lên rổ" vô cùng đẹp mắt.

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình.

Tác giả: Ban truyền thông trường TH Ba Đình.