A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Người giáo viên tâm huyết với sự nghiệp "trồng người" - Cô giáo Nguyễn Thị Minh Huệ

Từ những ngày đầu khi Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu phát động phong trào “Nghìn việc tốt” cho đến nay, đã có không ít tấm gương “ Người tốt - Việc tốt” trên khắp cả nước. Nhiều người trong số họ là những thầy cô giáo, những người mang trên vai sứ mệnh “trồng người” cao cả. Và ngay dưới mái trường Tiểu học Ba Đình cũng có một tấm gương giáo viên “Người tốt - Việc tốt” như thế, đó chính là cô giáo Nguyễn Thị Minh Huệ – Tổ trưởng chuyên môn khối 1, GVCN lớp 1A1.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Huệ

Với đức tính giản dị, nhiệt tình, và kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu, cô Huệ luôn không ngừng học tập, trao đổi chuyên môn với đồng nghiệp để có những bài giảng hấp dẫn, sinh động. Dù là giờ học trên lớp hay những giờ sinh hoạt ngoại khoá, cô luôn thân thiện, gần gũi, yêu thương chăm sóc học trò như những đứa con của mình. Đặc biệt, cô luôn dành những tình cảm, sự quan tâm đến những học sinh hoàn cảnh khó khăn, động viên các con cùng cố gắng học tập và rèn luyện. Chính điều đó tạo niềm tin yêu, sự kính trọng của các con học sinh và cha mẹ học sinh dành cho cô.

Cô Huệ tận tình hướng dẫn các bạn học sinh viết bảng

Cô Huệ cùng các bạn HS tham gia hoạt động ngoại khóa của trường

Cô gần gũi, quan tâm các con học sinh

Cô luôn có được sự tin yêu, kính trọng từ các phụ huynh

Vừa là giáo viên giảng dạy, vừa là tổ trưởng chuyên môn, dù ở công việc nào, cô giáo Minh Huệ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với gần 30 năm công tác trong nghề, cô đã đạt được nhiều thành tích tốt trong công việc. Không phụ lòng tin của Ban giám hiệu nhà trường, đồng nghiệp và học sinh, những lớp do cô phụ trách kết quả cuối năm đều đạt thành tích tốt.

Những thành tích của cô giáo Minh Huệ trong quá trình công tác tại trường.

Với sự tận tụy thầm lặng của mình, cô Nguyễn Thị Minh Huệ xứng đáng là một tầm gương sáng, tiêu biểu cho mọi người học tập và noi theo, nhất là đối với đội ngũ giáo viên trẻ trong trường. Xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người ”.

                             Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình


Tổng số điểm của bài viết là: 61 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan