A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Lý Thị Hạnh - Người ươm mầm những tài năng

  Nhắc đến Tiểu học Ba Đình, ngôi trường nhỏ bé nhưng bao năm qua đã đóng góp rất nhiều thành tích TDTT trong quận, ai cũng sẽ nhớ đến các thầy cô tổ Thể dục, người đã mang ngọn lửa tri thức và tình yêu thương ươm mầm những tài năng nơi đây, đặc biệt trong đó là cô giáo Lý Thị Hạnh - tổ trưởng tổ Chuyên biệt của nhà trường.

Cô giáo Lý Thị Hạnh

Đã hơn 20 năm kể từ khi về nhận công tác tại trường Tiểu học Ba Đình, cô giáo Lý Thị Hạnh luôn là một giáo viên được nhiều học sinh, phụ huynh cũng như những đồng nghiệp trong trường quý mến bởi sự vững vàng về chuyên môn, sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc và sự gần gũi, nhân hậu, giản dị trong đời sống hàng ngày.

Với vai trò là tổ trưởng chuyên môn, cô Hạnh như “người chị cả” vững vàng. Học vui – Vui học, đó là điều mà cô Hạnh luôn muốn đem lại cho giờ dạy của mình. Có lẽ vậy, mỗi tiết học của cô luôn là niềm vui, niềm mong chờ của các bạn nhỏ trường Tiểu học Ba Đình. Say mê với chuyên môn, luôn tìm tòi phương pháp giảng dạy mới, giúp trẻ nắm kiến thức và rèn luyện tốt thể lực, có lẽ bởi vậy mà trong nhiều năm học, cô giáo Hạnh luôn được Ban Giám hiệu trường Tiểu học Ba Đình tin tưởng cử tham dự kì thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Không phụ lòng tin của Ban Giám hiệu nhà trường, trong các lần tham dự ấy cô đều đạt thành tích cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số thành tích của cô Hạnh trong những năm học gần đây.

Bên cạnh vai trò người Tổ trưởng chuyên môn, cô Hạnh còn tham gia Ban chấp hành Công đoàn nhà trường. Với sự chu đáo, gần gũi đồng nghiệp, cô giáo Hạnh luôn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, luôn kịp thời chia sẻ, động viên, hỗ trợ các thầy cô giáo vượt qua khó khăn, tận tâm, tận lực vì sự phát triển chung của nhà trường.

Không chỉ dừng lại có vậy, cô luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu cho nhà trường.  Bằng việc xây dựng các câu lạc bộ năng khiếu về thể dục thể thao như: bóng rổ, bóng đá, cờ vua, cờ tướng… để các con học sinh năng khiếu có cơ hội thể hiện khả năng, cô và tổ thể dục luôn dành thời gian rèn cho các con luyện tập thêm những kiến thức, kĩ năng vừa giúp các con rèn luyện sức khỏe và tự tin khi tham gia các cuộc thi. Với sự dẫn dắt của cô, các bạn nhỏ trường Ba Đình đã gặt hái được rất nhiều thành tích TDTT các cấp.

Cô Hạnh chụp ảnh cùng các con học sinh đạt giải cờ vua, cờ tướng cấp Quận 

Những sự đóng góp lặng thầm mà ý nghĩa của cô giáo Lý Thị Hạnh không những xây dựng trường Tiểu học Ba Đình ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, mà còn góp phần ươm mầm những tài năng trong tương lai. Với năng lực về chuyên môn và phẩm chất đạo đức nhà giáo, gương mẫu, tận tụy, tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt tình trong công tác, cô giáo Hạnh sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho nhà trường cũng như cho ngành giáo dục. Xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp “trồng người ”.

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình


Tổng số điểm của bài viết là: 64 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan