A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên mục “ Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”: Mẹ kể con nghe - Truyển kể mùa xuân

Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng từng được nghe những lời ru, những câu chuyện của bà, của mẹ. Đó có thể là những làn điệu dân ca, những câu ca dao ngọt ngào, sâu lắng hay là những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn với đầy ý nghĩa cuộc sống. Từng lời hát, từng lời kể của bà, của mẹ cứ thế thấm dần và nuôi dưỡng tâm trí non nớt của mỗi chúng ta và theo ta suốt cuộc đời.

 
 


Chúng ta vừa đón những ngày Tết Nguyên Đán Nhâm Dần thú vị. Tết đến cũng chính là lúc mùa Xuân đang về với chúng mình. Và hôm nay, nhân dịp Xuân mới về, thư viện trường Tiểu học Ba Đình xin giới thiệu với các con học sinh một cuốn sách có tựa đề Mẹ kể con nghe: Truyển kể mùa xuân -  Cuốn sách như một lần nữa giúp ta gặp lại những câu chuyện ngọt ngào của bà, của mẹ với bao điều thú vị về mùa xuân.

Cuốn sách Mẹ kể con nghe: Truyển kể mùa xuân gồm rất nhiều câu chuyện nhỏ, mỗi câu chuyện không chỉ cuốn hút người đọc bởi cách viết chân thực, sinh động mà còn những bức tranh minh họa đẹp mắt. Cuốn sách dày 96 trang do nhóm TRÍ THỨC VIỆT biên soạn, được Nhà xuất bản Hồng Đức in trên khổ giấy 15 x 23cm.

 

           

Lần giở từng trang sách, các con sẽ bị cuốn hút bởi những câu chuyện cổ tích, truyện ngụ ngôn thú vị thông qua những chuyến phiêu lưu nhiều thử thách ly kì của các nhân vật rất đáng yêu. Và khi khép cuốn sách lại, các con sẽ có thêm những bài học nhỏ về tình yêu thương, về cuộc sống, về thiên nhiên xung quanh mình nữa đấy!

Không chỉ có vậy, cuốn sách này cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho các con nếu muốn học tốt môn Tiếng Việt và nuôi dưỡng cảm xúc tích cực cần thiết cho tâm hồn tuổi thơ.         

Chúng mình hãy cùng tìm đọc cuốn sách này ở tại thư viện Trường Tiểu học Ba Đình nhé!

Ban Truyền thông Trường Tiểu học Ba Đình


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan