Cô giáo Nguyễn Minh Hằng, giáo viên trường Tiểu học Ba Đình - Cô giáo trẻ và tài năng tại hội thi "Duyên dáng phụ nữ Ba Đình 2020"

Sáng nay (19/09/2020) , tại hội trường Ủy ban Nhân dân Quận Ba Đình đã diễn ra Chung khảo Hội thi “Duyên dáng Phụ nữ Ba Đình năm 2020". Tham gia vòng chung khảo có 31 thí sinh là những gương mặt xuất sắc đại diện cho viên chức, công chức quận Ba Đình. Cùng với những màn trình diễn đầy ấn tượng, các thí sinh đã khẳng định được vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam: Tài năng - duyên dáng.

Đại diện cho công đoàn trường Tiểu học Ba Đình, cô giáo Nguyễn Minh Hằng (sinh năm 1996) đã thực sự tỏa sáng giữa một rừng hoa đẹp. Là một giáo viên trẻ của trường, cô giáo Minh Hằng đã không ngừng cố gắng học hỏi và rèn luyện để trở thành Phó Tổng phụ trách giỏi, tài năng. Trong hội thi "Duyên dáng phụ nữ Ba Đình năm 2020", cô đã xuất sắc lọt vào top 31 thí sinh tham dự vòng Chung khảo.

 Cô giáo Nguyễn Minh Hằng tham gia vòng Chung khảo với trang phục áo dài truyền thống.

Đến với hội thi chung khảo, cô giáo Minh Hằng mang trên mình trang phục chiếc áo dài truyền thống nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tâm hồn tuổi trẻ. Chiếc áo dài được thiết kế tinh tế với những hoa văn biểu tượng cho quốc hoa của Việt Nam. Bởi cô muốn mang tới hội thi bức thông điệp: Tuổi trẻ Việt Nam luôn hướng về những giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Cô giáo Minh Hằng trình bày câu trả lời của vòng thi vấn đáp.

Kết thúc hội thi, tuy không được tiếp tục tham gia vào đêm Chung kết, nhưng với màn thể hiện ấn tượng, cô giáo Minh Hằng đã vượt qua rất nhiều những thí sinh khác để có mặt tại vòng Chung khảo ngày hôm nay. Cô Minh Hằng cho biết: Kết quả mà cô đạt được ngày hôm nay là kết quả của sự phấn đấu , rèn luyện, nỗ lực cùng tài năng, niềm đam mê tâm huyết với nghề. Đó cũng là kết quả của tinh thần đoàn kết, sự giúp đỡ nhiệt tình của đồng nghiệp; đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao và sự quan tâm động viên, giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường.

Cô giáo Minh Hằng là một cô giáo trẻ tốt nghiệp khoa Sư phạm Âm nhạc trường ĐH Sư phạm Hà Nội, nhiệt huyết và luôn có trách nhiệm với công việc. Cô tuy mới về trường công tác được hai năm nhưng được đồng nghiệp yêu mến và học sinh thương yêu bởi cái duyên của cô. Cô có giọng hát rất hay và múa cũng rất giỏi. Mỗi tiết học của cô là một sự trải nghiệm và tạo hứng thú cho học sinh. Ngoài việc dạy Âm nhạc, cô còn khá năng động trong vai trò Phó tổng phụ trách. 

Chúc cô giáo trẻ Nguyễn Minh Hằng luôn tự tin, trưởng thành hơn và thành công hơn trong tương lai!

Dưới đây là một số hình ảnh của cô giáo Nguyễn Minh Hằng trong Hội thi:

Bài viết liên quan