Công đoàn trường Tiểu học Ba Đình tham gia Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2020

Sáng ngày 03/10/2020, tại Cung thể thao Quần Ngựa, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2020.

Công đoàn trường Tiểu học Ba Đình tham gia tranh tài ở 2 nội dung thi đấu: cầu lông và kéo co. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thi đấu đầy sôi nổi, hào hứng, hết mình, đem tới cho khán giả và các cổ động viên những màn tranh tài có chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc hội thi, Công đoàn trường đã giành được Giải tư trong nội dung thi đấu kéo co nữ.

Công đoàn trường giành giải tư trong nội dung thi kéo co nữ.

Thầy giáo Phạm Văn Thắng (áo trắng) - Chủ tịch Công đoàn tham gia thi đấu trong nội dung cầu lông.

Trong không khí sôi nổi của ngày hội thể thao, đoàn viên Công đoàn nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng: "Đây là dịp tốt để các đoàn viên có thể gặp nhau chia sẻ kinh nghiệm, là sân chơi vô cùng bổ ích cho mỗi đoàn viên. Kết quả chung cuộc dù có thắng hay thua cũng không quan trọng bằng việc chúng tôi có cơ hội giao lưu và học hỏi các đơn vị khác. Ngoài ra trong không khí thể thao vô cùng sôi động này mỗi đoàn viên lại có ý thức rèn luyện sức khỏe thường xuyên hơn".

Hội thi là cơ hội giao lưu và gắn kết tinh thần đoàn kết của các đoàn viên Công đoàn Quận Ba Đình.