Công tác phối hợp tổ chức thi vào lớp 10 năm học 2022-2023 của trường Tiểu học Ba Đình

Sáng ngày 18/6, gần 107.000 học sinh Thủ đô chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông công lập năm học 2022-2023. Để tránh tụ tập đông người trước cổng điểm thi, Hà Nội thiết lập nhiều điểm chờ để phụ huynh nghỉ ngơi, đợi đón con. Trong đó, trường Tiểu học Ba Đình được bố trí là điểm chờ của phụ huynh có con dự thi tại điểm thi THCS Ba Đình, Hà Nội trong 3 ngày từ 17/6 đến 19/6/2022 và là 1 trong 2 điểm trường phục vụ thi môn chuyên trong ngày 20/6/2022. Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã vệ sinh khử khuẩn các bề mặt, bố trí chỗ ngồi giãn cách, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phòng chống dịch. Nhà trường còn cử Ban giám hiệu, nhân viên y tế và nhân viên có mặt để hướng dẫn phụ huynh học sinh chờ con trong kỳ thi. Điểm chờ bố trí đủ nước uống, quạt mát để phục vụ.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị của nhà trường:

Các ghế ngồi trong phòng chờ được bố trí giãn cách

Phụ huynh ngồi đợi tại phòng chờ

Các phụ huynh đều được kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay để đảm bảo an toàn phòng chống dịch

Một số hình ảnh trong ngày thi môn chuyên ngày 20/6/2022:

Cùng với các trường học trên địa bàn thành phố, trường TH Ba Đình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là điểm chờ an toàn, giúp phụ huynh cảm thấy yên tâm đồng hành cùng các con trong các buổi thi. Chúc mừng các bạn học sinh lớp 9 đã hoàn thành kì thi quan trọng và chúc các em đạt được kết quả thật tốt nhé!

Tác giả: Trường TH BA ĐÌNH