Đào Trung An - Gương mặt học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao của trường Tiểu học Ba Đình

     Nhắc đến phong trào thể dục thể thao của trường Tiểu học Ba Đình, không thể không nhắc tới em Đào Trung An lớp 5B. Em là một học sinh tiêu biểu trong các hoạt động thể thao của trường.

     Vốn yêu thích môn bóng rổ từ nhỏ, ngay khi nhà trường mở câu lạc bộ, em đã đăng kí tham gia. Trong các buổi sinh hoạt câu lạc bộ em luôn hăng say luyện tập cùng các bạn, đối với những động tác, kĩ thuật khó chưa hiểu chưa thuần thục em đều cố gắng học hỏi thầy cô của mình và dành nhiều thời gian luyện tập thêm ở nhà.

     Ngoài sự chăm chỉ luyện tập, ở Trung An còn toát ra tố chất tư duy tốt của một cầu thủ bóng rổ. Em còn được chọn vào đội tuyển bóng rổ của trường tham gia các giải đấu cấp Quận và cấp Thành phố. Với tinh thần thi đấu hết mình, em luôn để lại ấn tượng tốt trong các trận thi đấu với thầy cô, bạn bè và các khán giả.

      Nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình, em đã đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Hãy cùng ngắm nhìn những kết quả mà Trung An đã đạt được trong quá trình tham gia thi đấu của mình nhé!

Trung An cùng đồng đội vô địch hội khỏe phù đổng quận Ba Đình môn bóng rổ 2019-2020

Vô địch thành phố môn bóng rổ cùng đội tuyển trường TH Ba Đình năm 2019-2020

     Trung An đã trở thành tấm gương sáng cho các bạn học sinh trường Tiểu học Ba Đình noi theo. Chúc em sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các giải đấu tiếp theo.

Bài viết liên quan