Điểm chờ trường TH Ba Đình nghiêm túc thực hiện công tác phòng dịch trong kì thi tốt nghiệp THPT 2021

     Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ diễn ra trong 2 ngày 7-8/7/2021. Tại điểm chờ trường TH Ba Đình, tất cả đã sẵn sàng để đảm bảo cho một kì thi an toàn, thành công trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

     Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã vệ sinh khử khuẩn các bề mặt, bố trí chỗ ngồi giãn cách, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phòng chống dịch Covid- 19 như: máy đo nhiệt độ, nước sát khuẩn; nước rửa tay; khẩu trang dự phòng, ... Trong những ngày thi, BGH nhà trường, cán bộ y tế, giáo viên, nhân viên, bảo vệ trực từ 6 giờ sáng đến hết giờ thi để đón tiếp và hướng dẫn PHHS đến chờ con tại điểm thi đảm bảo an toàn, thuận tiện. Điểm chờ bố trí đủ nước uống, quạt mát để phục vụ. Phụ huynh đi qua cổng sẽ phải khai báo y tế, đo nhiệt độ, rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang suốt quá trình chờ. 

     Trường TH Ba Đình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là điểm chờ an toàn, giúp phụ huynh cảm thấy yên tâm đồng hành cùng các con trong các buổi thi. Chúc các bạn học sinh sẽ có một kì thi thành công và đạt được thật nhiều kết quả tốt nhé!

Bài viết liên quan