Học sinh Ngô Ngọc Châm - Tự hào "Bảng nhãn" nhỏ tuổi của trường Tiểu học Ba Đình

     Sáng ngày 23/4/2021, ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi" lần thứ XVIII, XIX và Vòng chung kết cuộc thi Viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người” toàn quốc năm học 2020-2021 đã diễn ra tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội). Chương trình do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng phối hợp với Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức. Đây là ngày hội kiến thức thường niên dành cho học sinh khối Tiểu học, nhưng năm nay có thêm điều đặc biệt là có thêm 62 thí sinh khối 6,7 và 198 thí sinh Tiểu học từ khối 2 đến khối 5. Như vậy năm nay có 260 thí sinh từ 20 tỉnh, thành phố về Thủ đô đua tài trong Ngày hội “Trạng Nguyên nhỏ tuổi” lần thứ 18,19 cùng 130 thí sinh thi viết chữ đẹp trong Ngày hội Viết chữ đẹp “Nét chữ – Nết người” Toàn quốc. 

Nhà báo Phan Việt Hùng – Phó Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phát biểu tại chương trình.

Hình ảnh các bạn thí sinh đua tài.

     Sau những phần đua tài đầy sôi nổi, những gương mặt xuất sắc nhất của Ngày hội đã được vinh danh. Trong số 198 bạn thí sinh dự thi Trạng Nguyên nhỏ tuổi khối Tiểu học, có 24 bạn đạt giải Trạng Nguyên, 32 bạn đạt giải Bảng Nhãn, 48 bạn đạt giải Thám Hoa và 94 bạn đạt giải Hoàng Giáp.

      Em Ngô Ngọc Châm - học sinh lớp 2A3 đại diện cho các bạn học sinh của trường Tiểu học Ba Đình tham gia cuộc thi và vinh dự là một trong những "Bảng nhãn" của Ngày hội.

Em Ngô Ngọc Châm - "Bảng nhãn nhỏ tuổi" của trường Tiểu học Ba Đình

Các thí sinh đoạt giải Bảng nhãn.

    Nhắc đến Ngọc Châm, em không chỉ là học sinh chăm ngoan, học giỏi của lớp mà còn là một tấm gương sáng tích cực trong các hoạt động của trường, các phong trào của Đội. Ngoài thành tích học tập tốt, em còn đạt được rất nhiều giải cao trong các cuộc thi do quận, thành phố tổ chức, cũng như sôi nổi trong các hoạt động văn nghệ. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đầy tự hào của bạn Châm nhé!

Ngọc Châm cùng các bạn học sinh lớp 2A3 được khen thưởng học sinh tiêu biểu học kì I

Xuất sắc đạt huy chương Bạc môn cờ tướng

Huy chương Đồng đồng đội nữ lứa tuổi 8 - 9 môn cờ tướng.

Em còn rất sôi nổi tham gia các hoạt động văn nghệ.

     Xin chúc mừng những thành tích mà Ngọc Châm đã đạt được!

Bài viết liên quan