Trường Tiểu học Ba Đình Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 31 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, trong tiết Sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2 đầu tuần với chủ đề "Biết ơn chú bộ đôi", Liên đội trường Tiểu học Ba Đình đã tổ chức cho các lớp cùng nhìn lại những chặng đường lịch sử vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam thông qua những thước phim lịch sử, các lớp khối 4 và khối 5 kết nạp đội viên. Bên cạnh đó, nhà trường đến chúc mừng tặng hoa bệnh viện 354, Báo Quân đội và Bộ tư lệnh công binh

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 76 năm Ngày TL Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) và 31 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020), trường Tiểu học Ba Đình đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “Biết ơn chú bộ đội”. Hoạt động này đã giúp học sinh thấy được những đóng góp to lớn của Quân đội  nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Buổi sinh hoạt còn giúp các em hiểu thêm về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, nhắc nhở các em biết ơn anh bộ đội và mãi mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc, vì sự toàn vẹn, thống nhất của đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt: