Liên đội trường TH Ba Đình: Đẩy mạnh Mô hình sinh hoạt chủ điểm “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội quận Ba Đình, Liên đội trường TH Ba Đình đã tổ chức triển khai mô hình sinh hoạt chủ điểm “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

Ngày hôm nay, 07//12/2020, Trường tiểu học Ba Đình đã tổ chương trình sinh hoạt dưới cờ với Chủ đề “Mỗi tuần một cuốn sách hay”. Trong buổi sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã giới thiệu cho học sinh những đầu sách hay, ‎ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó khơi gợi niềm đam mê đọc sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc, ‎ý thức học hỏi cho học sinh toàn trường. 

Bạn Nguyễn Gia Huy – lớp 4A2 giới thiệu cuốn sách " Quà cho con"

Chi đội 4A2 được cô giáo giới thiệu về cuốn sách “ Quà cho con”

Chi đội 4A2 tìm hiểu cuốn sách “ Quà cho con”

Có thể nói, mô hình sinh hoạt chủ điểm “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” chính là sân chơi lành mạnh cho các em học sinh. Qua đó, giúp các em phát huy được tính chủ động, sáng tạo, bổ sung thêm nhiều kiến thức mới. Góp phần nâng cao ý ‎thức kỷ luật và có động cơ để học tập tốt hơn trong những tiết học tiếp theo.

Bài viết liên quan