Ngày trở lại trường đầu tiên của các con học sinh trường TH Ba Đình

Sáng nay (11/5/2020), các con học sinh thân yêu bắt đầu quay lại trường sau 3 tháng nghỉ phòng, chống dịch COVID-19. Khác với những ngày trước đây, ngay từ cổng vào, các con đã được các cô giáo và nhân viên nhà trường kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi lên lớp. Việc đo thân nhiệt sẽ được thực hiện hai lần, lần thứ nhất khi các con đến trường và lần thứ hai khi các con chuẩn bị ra về. Trong khi học trên lớp, các con không bắt buộc phải đeo khẩu trang, nhưng trong quá trình các con di chuyển từ nhà đến trường, từ trường về nhà, trong lúc di chuyển ngoài hành lang, học sinh bắt buộc phải đeo khẩu trang.

 

Hình ảnh các cô giáo kiểm tra thân nhiệt và giúp học sinh sát khuẩn tay trước khi lên lớp.

Buổi chào cờ đầu tuần ngày hôm nay cũng thật đặc biệt, các con không phải tập trung dưới sân trường mà được diễn ra ngay trên lớp. Cô Tổng phụ trách đã kết hợp với giáo viên chủ nhiệm tiến hành tuyên truyền, hướng dẫn học sinh cách phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Tuần học đầu tiên, các thầy cô sẽ ôn tập, củng cố lại những bài học trực tuyến trước khi tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới.

 Học sinh tiến hành chào cờ ngay trên lớp học.

Hình ảnh các con học sinh hào hứng trong các tiết học đầu tiên khi quay lại trường.

Trường TH Ba Đình luôn mong những tháng ngày tới sẽ luôn thật tuyệt vời và an toàn nhất đối với tất cả các con học sinh thân yêu!

Bài viết liên quan