Phong trào đọc và làm theo Báo Đội của học sinh trường Tiểu Học Ba Đình

Thực hiên chương trình công tác đội năm học 2020-2021 của Hội đồng đội Quận Ba Đình. Phong trào đọc và làm theo báo Đội được Liên đội trường Tiểu học Ba Đình đặc biệt quan tâm và đưa vào kế hoạch công tác của năm học.

Bên cạnh đó nhà trường cũng chọn lọc những tờ báo có tính giáo dục cao giúp ích cho các em tìm hiểu cuộc sống quanh ta, những gương tốt người tốt, tìm hiểu các chuyên đề, chuyên mục từ bạn bè bốn phương mà báo Thiếu niên Tiền phong mang lại. Những tấm gương sáng, nhưng câu chuyện hay đã được các em học sinh nhiệt tình thảo luận sôi nổi trong giờ đọc báo đội. Các chuyên mục được các em học sinh say sưa đọc thường là: Khám phá khoa học, những bài văn hay, bổ ích để đọc hàng tuần.

Hình ảnh học sinh đọc và làm theo báo Đội: