A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thành tích ấn tượng của học sinh trường Tiểu học Ba Đình tại sân chơi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2022”

2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng, 7 Giải Khuyến khích Đó là những thành tích ấn tượng của học sinh trường Tiểu học Ba Đình tại sân chơi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC 2022”.

Kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” là một sân chơi Toán học uy tín do Tổ chức Giáo dục Thai Talent Training phát động dành cho các em học sinh yêu thích môn Toán trong khu vực và trên thế giới. Tham gia sân chơi ITMC cũng là cơ hội để học sinh Việt Nam được trải nghiệm, thể hiện năng lực của mình tại sân chơi Quốc tế.

Tại Kỳ thi ITMC 2022 vòng Chung kết cấp Quốc gia diễn ra vào ngày 18 và 19.12.2021 vừa qua, quận Ba Đình có 260 học sinh đạt giải với 24 huy chương Vàng, 64 huy chương Bạc, 76 huy chương Đồng và 96 giải Khuyến khích. Trong đó các bạn nhỏ trường Tiểu học Ba Đình đã đạt được những thành tích vô cùng đáng tự hào: giành 16 giải trong đó có 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng, 7 Giải Khuyến khích. Thành tích này là “trái ngọt” xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của các con học sinh và cả các thầy cô giáo của nhà trường. Đó là minh chứng cho thấy trong thời gian tạm dừng đến trường, học online vì dịch bệnh, thầy cô và các con học sinh trường Tiểu học Ba Đình nói riêng và quận Ba Đình nói chung vẫn luôn cố gắng dạy tốt – học tốt, vượt qua thử thách để chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

Dưới đây là các gương mặt tiêu biểu giành giải của kỳ thi:

Những học sinh đạt huy chương Vàng, Bạc và Đồng tại vòng Chung kết cấp Quốc gia của kỳ thi “Tìm kiếm tài năng Toán học Quốc tế ITMC” có cơ hội tham gia vòng 2 - vòng Quốc tế - dự kiến tổ chức 2/2022.  

Một lần nữa, xin chúc mừng các con học sinh đạt giải và hy vọng rằng dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các con sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần chủ động học tập để có thể tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao, đồng thời lan tỏa năng lượng tích cực đến tất cả các bạn học sinh trong toàn trường. Hãy tiếp tục chinh phục thử thách ở vòng thi Quốc Tế các con nhé!

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình


Tổng số điểm của bài viết là: 230 trong 49 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan