A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Trao tặng yêu thương – Nâng bước em tới trường”

Chiều ngày 26/3/2022, tại trường THCS Thăng Long (46A Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội), Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình phối hợp với Tập đoàn vàng bạc đá qu‎í Doji đã tổ chức chương trình “ TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG,  NÂNG BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG” tặng quà cho cho 100 gia đình và 110 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận Ba Đình.

Nhằm khắc phục đời sống khó khăn của người dân và học sinh bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19, Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình phối hợp với Tập đoàn vàng bạc đá qu‎í Doji tổ chức chương trình “Trao tặng yêu thương – Nâng bước em tới trường” cho 100 gia đình và 110 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận vào chiều nay (26/3/2022). Trường Tiểu học Ba Đình có 3 học sinh được nhận quà đợt này, đó là các em: Lê Nhật Anh – lớp 5A4, Hà Bảo Khánh – lớp 2A1 và Nguyễn Ngọc Bảo Anh – lớp 1A5.

Bà Trần Thị Vân Anh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình phát biểu tại chương trình

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Em Nguyễn Ngọc Bảo Anh – lớp 1A5 – nhận phần quà học bổng trị giá 1000000 đồng

Em Hà Bảo Khánh – lớp 2A1 – nhận phần quà học bổng trị giá 1000000 đồng

Em Lê Nhật Anh – lớp 5A4 nhận phần quà 1 chiếc xe đạp

Trong niềm vui xen lẫn xúc động, phụ huynh em Lê Nhật Anh đã bày tỏ lời cảm ơn tới nhà trường, hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình và các mạnh thường quân. Đây là những món quà rất có ý nghĩa, đó không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn là sự sẻ chia về tinh thần, tiếp thêm sức mạnh để các em học sinh vượt lên hoàn cảnh khó khăn, thêm vững vàng  vươn lên học tập tốt.

                                                                            Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan