Hoạt động vận động cho học sinh lớp 1 luyện tập nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch COVID -19.

Thực hiện Công văn số 4270/SGDĐT-GDPT ngày 14/12/2021 của Sở Giáo  dục và Đào tạo Hà Nội về việc tuyên truyền các bài giảng điện tử về hoạt động vận động  cho học sinh lớp 1 luyện tập nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch COVID -19.

Trong tình hình dịch bệnh phải học trực tuyến kéo dài hiện nay, nhằm đảm bảo sức khỏe tăng cường thể chất cho các con học sinh nới chung và học sinh lớp 1 nói riêng, Sở giáo dục đào tạo Hà Nội đã ra công văn số 4270/SGDĐT-GDPT ngày 14/12/2021 về việc tuyên truyền các bài giảng điện tử về hoạt động vận động cho học sinh lớp 1 luyện tập nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch COVID -19. Trường Tiểu học Ba Đình phổ biến, tuyên truyền tới toàn thể các thầy cô và cha mẹ học sinh lớp 1 vận dụng nguồn tài liệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo để triển khai thực hiện vào hoạt động dạy học, hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày cho học sinh lớp 1.

Sau đây là công văn và các tài liệu: