THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH TRỰC TIẾP CỦA TRƯỜNG TH BA ĐÌNH

Căn cứ công văn số 2611/SGDĐT-CTTT ngày 20/7/2021 của SGD&ĐT Hà Nội và công văn số 93/PGDĐT ngày 21/7/2021 của Phòng GDĐT quận Ba Đình về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn và thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm học 2021-2022, trường TH Ba Đình xin thông báo tới các bậc CMHS:

🔰 Lịch nhận hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 trực tiếp tại Trường TH Ba Đình (số 145 Hoàng Hoa Thám - Ngọc Hà - Ba Đình): từ ngày 23/7/2021 đến 28/07/2021​

🔰 Hồ sơ xét tuyển:
- Đơn xin học (in từ phần mềm khi hoàn thành đăng kí tuyển sinh trực tuyến hoặc nhận tại Trường).
- Bản sao giấy Khai sinh.
- Bản sao hộ khẩu (bản photo hộ khẩu và bản gốc để đối chiếu) hoặc giấy xác nhận tạm trú tại địa bàn phường Ngọc Hà và phường Liễu Giai (theo địa bàn dân cư nhà trường đã thông báo).

🔰 Phương án phòng chống dịch Covid-19 trong công tác tuyển sinh trực tiếp:
- Làm tốt công tác vệ sinh toàn trường, lau khử khuẩn các phòng tuyển sinh, trước thời điểm tuyển sinh trực tiếp và cuối mỗi ngày làm việc.
- Chuẩn bị, bố trí đầy đủ trang thiết bị phòng chống dịch: nước sát khuẩn tay nhanh, cặp nhiệt độ nhanh, khẩu trang…dán hướng dẫn 5K của Bộ Y tế, mã QR khai báo y tế tại cổng vào và ở các phòng tuyển sinh.
- Bố trí GV, NV thực hiện đo thân nhiệt, hướng dẫn PHHS khai báo y tế, sát khuẩn tay trước khi vào trường.

- PH đến trường lấy số thứ tự và đợi trong phòng chờ (khu nhà Thể chất) đã bố trí ghế ngồi giãn cách.
- Bố trí bàn ghế, phòng làm việc tuyển sinh đảm bảo giãn cách theo qui định.
- Đội ngũ CBGVNV làm công tác tuyển sinh (đã được tiêm vắc-xin phòng Covid-19) thực hiện tốt qui định 5K của Bộ Y tế và nhắc nhở PHHS nghiêm túc thực hiện.
- Sắp xếp qui trình tuyển sinh hợp lí (theo qui tắc một chiều, đảm bảo giãn cách) để PHHS hoàn thành nộp hồ sơ tuyển sinh thuận lợi, nhanh chóng.

☎️ Số ĐT hỗ trợ, tư vấn tuyển sinh của Nhà trường: 086 5772745