Liên đội Trường Tiểu học Ba Đình thực hiện hiệu quả Chuyên đề: “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Nội, Phòng GDĐT Ba Đình về việc hạn chế tập trung đông người nếu không cần thiết; thực hiện Chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng Đội các cấp, vào các tiết Chào cờ - Sinh hoạt đầu tuần, trường Tiểu học Ba Đình tiếp tục tổ chức các chương trình sinh hoạt tại lớp với Chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

Mỗi tuần một câu chuyện đẹp: kể những câu chuyện về những hành động đẹp, những việc làm tốt. Mỗi tuần một cuốn sách hay: giới thiệu cho học sinh những đầu sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó khơi gợi niềm đam mê đọc sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc, ‎ý thức học hỏi. Mỗi tuần một tấm gương sáng: được các lớp đẩy mạnh triển khai với những câu chuyện, những tấm gương đội viên vượt khó vươn lên, những tấm gương tiêu biểu trong học tập, rèn luyện qua đó tiếp thêm động lực, tinh thần cho các em tiếp tục cố gắng phấn đấu học tập tốt, rèn luyện chăm, xứng danh Cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết sinh hoạt Chuyên đề:

Dù dịch bệnh đang diễn biến khá phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến việc tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục cho học sinh, nhưng với tinh thần học tập, sáng tạo không ngừng của cô và trò trường Tiểu học Ba Đình, tin chắc rằng các con vẫn sẽ đạt được kết quả giáo dục cao.