Trường TH Ba Đình: Thông báo chương trình lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

Phần 1: Phần Lễ Khai giảng chung của Thành phố

Lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp được phát trên sóng của Đài Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, kênh phát thanh sóng FM 90MHZ) từ 7 giờ 30 phút đến 8 giờ 30 phút ngày 05/09/2021 (Chủ Nhật) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh của các trường học, cơ sở giáo dục và nhân dân trên địa bàn thành phố được theo dõi.

Phần 2: Phần Hội của nhà trường

Sau khi kết thúc lễ khai giảng trên truyền hình, các con học sinh sẽ tham dự buổi Khai giảng của nhà trường được phát trực tiếp trên trang Facebook của nhà trường: Trường Tiểu Học Ba Đình - Ba Đình (www.facebook.com/Trường-Tiểu-Học-Ba-Đình-Hà-Nội-146225799384029) từ 8 giờ 45 phút đến 9 giờ 15 phút.

Phần 3: Tổ chức sinh hoạt đầu năm tại phòng Zoom lớp

Cuối cùng, các con học sinh quay trở về phòng Zoom của lớp mình theo đường link cô giáo chủ nhiệm gửi để tiếp tục tham gia buổi sinh hoạt đầu năm học.

Lưu ý về trang phục: Học sinh mặc đồng phục, đeo khăn quàng đỏ nếu là đội viên (học sinh chưa có đồng phục mặc trang phục lịch sự).