Trường TH Ba Đình thông báo về Cuộc thi “ English Champion” năm 2021 dành cho thiếu nhi Thủ đô

Với mong muốn mang đến một sân chơi Tiếng Anh thú vị và bổ ích đến với các em học sinh, lần đầu tiên, Thành Đoàn-Hội đồng Đội thành phố Hà Nội kết hợp với APAX LEADERS tổ chức cuộc tranh tài Tiếng Anh online “English Champion” dành cho tất cả các học sinh ở bậc Tiểu học & THCS tại Hà Nội.

THỂ LỆ CUỘC THI:

Vòng Sơ khảo (từ ngày 15/7/2021 đến ngày 11/8/2021) với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến về nội dung từ vựng thông thường, ngữ pháp thường dùng, trọng âm và các kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết...Được chia làm 04 tuần và 02 bảng (Bảng Tiểu học và Bảng THCS). Mỗi tuần Ban Tổ chức sẽ chọn 10 thí sinh có số điểm cao nhất để trao giải thưởng và chọn lựa tham gia Vòng Chung kết cuộc thi.

1. Nội dung

– Thí sinh thi trắc nghiệm trực tuyến trên trang chủ của cuộc thi.

– Cuộc thi diễn ra trong 04 tuần, với các nội dung sau:

+ Thi trắc nghiệm về từ vựng, các từ vựng nằm trong 3000 từ phổ thông thường dùng của tiếng Anh.

+ Thi trắc nghiệm về kiến thức ngữ pháp thuộc các dạng kiến thức cơ bản.

+ Thi trắc nghiệm kiến thức về trọng âm và từ vựng khó.

+ Thi trắc nghiệm về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong Tiếng Anh.

– Thời gian tối đa của các bài thi là 20 phút. Thí sinh có thể lựa chọn kết thúc bài thi bất kỳ lúc nào. Điểm số và thời gian ở thời điểm kết thúc bài thi là kết quả xếp hạng cuối cùng.

2. Hình thức

– Cuộc thi diễn ra theo hình thức trực tuyến, các thí sinh dự thi truy cập vào website của cuộc thi https://englishchampion.vn/, đăng ký tài khoản và ấn “vào thi” để bắt đầu thi.

– Mỗi thí sinh sẽ làm bài thi gồm 30 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm, trong thời gian 20 phút. Mỗi thi sinh chỉ được tham gia thi tối đa 01 lần/tuần.

 

Vòng Chung kết (từ ngày 05/8/2021 đến ngày 18/8/2021) với hình thức thi thuyết trình về Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.. 40 thí sinh sẽ được BTC trực tiếp hướng dẫn về nội dung thuyết trình, cách thức cũng như tạo sự tự tin cho các em thí sinh khi thuyết trình, đồng thời bám sát chủ đề của vòng thi.

1. Nội dung

– Các thí sinh tại các Bảng xây dựng MV thuyết trình bằng tiếng Anh tuyên truyền về chủ đề Phòng chống Covid”.

– Bài dự thi phải rõ nét, chất lượng HD (720p) và phần trình bày bài dự thi cần rõ ràng (khuyến khích các thí sinh sử dụng hiệu ứng hỗ trợ để phần trình diễn thêm sôi động và phù hợp lứa tuổi).

 – Bài dự thi không vi phạm nội quy của Ban Tổ chức, không có những hình ảnh phản cảm, nội dung sai lệch với chủ đề.

 – Các bài dự thi khi gửi về tham gia cuộc thi đều thuộc quyền sở hữu của Ban tổ chức cuộc thi.

– Bài dự thi tham gia cần thỏa mãn quy định trên, nếu như phát hiện gian lận và sai phạm trong cuộc thi thì kết quả bài thi sẽ bị hủy bỏ và thu hồi giải thưởng.

       – Bài dự thi phải nêu đầy đủ thông tin của người dự thi: họ tên, trường, lớp, quận, huyện, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và email liên hệ của thí sinh (nếu có) hoặc của cha, mẹ để liên hệ khi cần.

2. Hình thức

Thí sinh gửi link bài dự thi đã được đăng tải lên Google Drive về Ban Tổ chức cuộc thi qua địa chỉ email: englishchampion2021@gmail.com

Chương trình trao giải cuộc thi dự kiến tổ chức trong tháng 09/2021, các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi sẽ nhận được Bằng khen của Ban chấp hành Đoàn, Giấy chứng nhận của Hội đồng Đội thành phố Hà Nội cùng với đó là những suất học bổng toàn phần của Công ty Cổ phần Anh ngữ APAX. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 670.000.000 đồng.

*Lưu ý về hình thức liên hệ:

Quý Phụ huynh vui lòng truy cập vào trang https://englishchampion.vn/ để cập nhật những thông tin mới nhất về thời gian, địa điểm, lịch trình tổ chức cuộc tranh tài.

Trong quá trình tham dự, Ban tổ chức sẽ thông báo đến Quý phụ huynh bằng hình thức: gọi điện thoại trực tiếp, tin nhắn SMS & email. Vì vậy, Quý phụ huynh vui lòng cung cấp số điện thoại & email chính xác cho BTC để thuận tiện cho việc liên lạc.

      Mời các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng ký tham gia và làm bài thử sức online để không bỏ lỡ cuộc tranh tài này. Danh hiệu vô địch sẽ chỉ thuộc về những học sinh có bản lĩnh.

Bài viết liên quan