Trường TH Ba Đình trao quyết định trúng tuyển viên chức cho giáo viên mới

Sáng nay (14/6/2021), thực hiện sự chỉ đạo của UBND Quận Ba Đình, trường TH Ba Đình đã trao quyết định cho 3 giáo viên đã trúng tuyển viên chức giáo dục quận Ba Đình năm 2020 vào làm việc tại trường TH Ba Đình.

Tham dự buổi trao quyết định có cô giáo Hoàng Anh Đào - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Tố Trinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong Liên tịch nhà trường.

Thay mặt Ban giám hiệu trường TH Ba Đình, cô giáo Hoàng Anh Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định và chúc mừng các giáo viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển viên chức vừa qua.

Tập thể Hội đồng sư phạm trường TH Ba Đình xin chúc mừng những thành viên mới đến với ngôi nhà chung để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Với sức trẻ, lòng yêu nghề, chúc các thầy cô sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nhà trường.