A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Ba Đình trao tặng máy tính cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường trong chương trình "Máy tính cho em"

Vừa qua, hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em" của Ủy ban Nhân dân quận Ba Đình phát động, trường Tiểu học Ba Đình đã kêu gọi sự chung tay của giáo viên, phụ huynh để tặng thiết bị học tập cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến ngày 14/9, tổng số tiền ủng hộ học sinh khó khăn mua thiết bị học tập trực tuyến là 23.800.000 đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ, nhà trường đã chuyển lại toàn bộ cho Hội chữ thập đỏ và Phòng GD-ĐT quận Ba Đình để hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

Sáng hôm nay (15/9/2021), trường TH Ba Đình đã trao tặng máy tính mới cho 4 HS có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường qua Chương trình "Sóng và Máy tính cho em". Thay mặt nhà trường, Cô Trần Thị Tố Trinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với thầy Phạm Văn Thắng - Chủ tịch Công đoàn và cô Nguyễn Thị Thanh Thảo - Tổng phụ trách, đã trực tiếp trao tận tay cho các con HS. Chắc chắn, đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất các con HS nhận được trong khoảng thời gian phải học tập trực tuyến ở nhà và ngay hôm nay các con sẽ được học tập bằng bộ máy tính mới với đầy đủ thiết bị giúp các con tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Trường Tiểu học Ba Đình trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh và các con học sinh đã quan tâm hưởng ứng, cùng chung tay, góp sức nhiệt tình cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” – chương trình có ý nghĩa nhân văn với phương châm “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan