Trường TH Ba Đình với công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến năm học 2021 - 2022

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD - ĐT Hà Nội, Phòng GD - ĐT quận Ba Đình, trong 3 ngày 12-14/7/2021, trường TH Ba Đình đã nghiêm túc thực hiện công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến.

Ngày 12/7/2021, đúng 8 giờ, Ban hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến đã có mặt tại trường để hỗ trợ phụ huynh học sinh đăng kí tuyển sinh trực truyến trên trang thông tin https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/. Trong ngày làm việc đầu tiên, nhà trường vẫn thực hiện tốt các công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đảm bảo giãn cách.

Phụ huynh có thể thực hiện đăng kí tuyển sinh tại tất cả các địa điểm có kết nối Internet, tuy nhiên phụ huynh cũng có thể đến trường để ban hỗ trợ tuyển sinh hỗ trợ việc đăng kí và giải đáp thắc mắc trong quá trình đăng kí tuyển sinh.

Ban hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến sẽ làm việc trong 3 ngày (12, 13, 14/7/2021).

Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu tiên của Ban hỗ trợ tuyển sinh trường TH Ba Đình: