Trường Tiểu học Ba Đình chào đón đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà về công tác tại trường.

Hôm nay (1/7/2021), trường TH Ba Đình đã tổ chức lễ công bố quyết định luân chuyển cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thủ Lệ được luân chuyển về giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Ba Đình từ ngày 1/7/2021.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi và ấm áp, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được nghe đồng chí Hoàng Anh Đào - Nguyên Bí thư Chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà về nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng tại trường TH Ba Đình. 

Với lời phát biểu ngắn gọn của đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hà, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cũng đã thấy được tâm huyết, quyết tâm của đồng chí trong việc duy trì và tiếp tục thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.

Để khích lệ, tiếp thêm niềm tin và hi vọng với đồng chí Hiệu trưởng mới, cô Trần Thị Tố Trinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên trong nhà trường đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với đồng chí.

Buổi gặp mặt chào đón đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như đồng chí Hiệu trưởng mới để bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới, phấn khởi và đầy lạc quan. 

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chia tay và chúc mừng đồng chí Hoàng Anh Đào - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường được điều động và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng tại trường Tiểu học Nghĩa Dũng. 

Chúc hai đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới và tiếp tục đưa đơn vị của mình đi lên mạnh mẽ hơn nữa trong những năm học sắp tới!

Ban chấp hành Chi đoàn trường TH Ba Đình dành những bó hoa tươi thắm để chúc mừng hai đồng chí.

Ban truyền thông trường TH Ba Đình.

Bài viết liên quan