A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ba Đình: Điểm chờ an toàn cho CMHS trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra trong 2 ngày 7-8/7/2022. Tại điểm chờ trường Tiểu học Ba Đình, tất cả đã sẵn sàng để đảm bảo cho một kì thi an toàn, thành công.

Ngay từ khi nhận được sự phân công của UBND Quận Ba Đình, nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết điểm chờ đón phụ huynh học sinh dự thi tốt nghiệp PTTH 2022, bố trí sẵn sàng điều kiện cơ sở vật chất có quạt, nước uống, các bảng chỉ dẫn…; phân công nhân sự cán bộ, nhân viên tiếp đón phụ huynh học sinh trong lúc chờ đón thí sinh dự thi tốt nghiệp PTTH. Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh, từ 5/7, nhà trường đã vệ sinh khử khuẩn các bề mặt, bố trí chỗ ngồi giãn cách, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị máy đo nhiệt độ, nước sát khuẩn; nước rửa tay; khẩu trang dự phòng, ... Trong những ngày thi, BGH nhà trường, cán bộ y tế, giáo viên, nhân viên, bảo vệ trực từ 6 giờ sáng đến hết giờ thi đón tiếp và hướng dẫn PHHS đến chờ con tại điểm thi đảm bảo an toàn, thuận tiện. 

     Một số hình ảnh trong ngày thi đầu tiên:

Nhà trường phối hợp với đội trật tự phường Ngọc Hà phân làn xe tránh bị tắc đường.

Bảo vệ hướng dẫn PHHS vào để xe tại điểm chờ.

Bãi để xe của PHHS rộng rãi, gọn gàng.

Trong phòng chờ ghế đã được sắp xếp giãn cách và khử khuẩn sạch sẽ.

PHHS được đo nhiệt độ trước khi vào phòng chờ.

     Trường Tiểu học Ba Đình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là điểm chờ an toàn, thân thiện giúp phụ huynh cảm thấy yên tâm đồng hành cùng các con trong các buổi thi. Mong rằng với sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo, toàn thể cán bộ - giáo viên nhà trường chia sẻ được phần nào những vất vả của học sinh và các bậc phụ huynh trong những ngày thi tốt nghiệp quan trọng này.

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình.


Tác giả: Trường TH BA ĐÌNH
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan