Trường Tiểu học Ba Đình hân hoan chào đón năm học mới 2019 - 2020

      Sáng ngày 5/9/2019, hòa trong sắc nắng thu vàng rực rỡ, trong không khí tưng bừng của Ngày hội Toàn dân đưa trẻ tới trường, trường Tiểu học Ba Đình long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

      Mở đầu buổi lễ khai giảng là phần chào đón hơn 400 em học sinh lớp 1. Đây là năm học đầu tiên mà các em bước chân vào mái trường Tiểu học Ba Đình thân yêu để chập chững những bước đi đầu đời trong ngưỡng cửa tri thức nhân loại. Các em chắc hẳn không thể tránh khỏi được những bỡ ngỡ, ngập ngừng, nhưng cùng với sự dìu dắt và tận tình của các cô giáo, các em đã trở nên thân quen và tự tin hơn.

 Cô Hiệu trưởng Hoàng Anh Đào cùng các cô giáo lớp dắt tay các em học sinh lớp 1 trog ngày đầu tới trường.

Những chiếc vòng xinh xắn được kết bởi những bông hoa đỏ rực rỡ mà các cô giáo và các anh chị lớp 4,5 dành tặng cho các em học sinh lớp 1

      Trong không khí tưng bừng của ngày hội, cô Hoàng Anh Đào - hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và gióng lên hồi trống Khai trường báo hiệu cho một năm học với nhiều phấn khởi và thành công. Tiếng trống vang lên như thúc giục lòng quyết tâm, sự nỗ lực không ngừng trong các hoạt động dạy - học của thầy và trò nhà trường trong năm học mới này.

Cô Hoàng Anh Đào - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

      Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh lớp 4, 5 như màn chào mừng và hi vọng một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công trong công tác và học tập của thầy và trò nhà trường.

Tiết mục múa hát bài hát "Hỏi mẹ" của các bạn học sinh lớp 5.

Em Trung Anh - học sinh lớp 2A2 trình bày bài hát "Ngày đầu tiên đi học"

Màn hát múa dân gian "Em yêu đất nước Việt Nam" của các em học sinh lớp 3,4.

Bài nhảy "Panama" sôi động của các em học sinh lớp 1.

      Lễ Khai giảng năm học mới kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi. Những lẵng hoa, những lời chúc tốt đẹp từ các vị đại biểu như tiếp thêm động lực để thầy và trò trường Tiểu học Ba Đình quyết tâm phấn đấu thi đua "Dạy tốt - Học tốt" để đạt được nhiều thành tích cao trong hoạt động dạy và học cũng như trong các phong trào thi đua do ngành phát đông.

      Một số hình ảnh khác trong buổi lễ Khai giảng:

 

Bài viết liên quan