Trường Tiểu học Ba Đình: Náo nức ngày hội đón các em học sinh lớp 1

Góp thêm một niềm vui

Chào nụ cười dễ mến

Góp thêm cho cuộc đời❤️

Sáng 31/7/2022, trường Tiểu học Ba Đình náo nức ngày hội đón các em học sinh lớp 1 năm học 2022-2023. Buổi lễ đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, thu hút được sự chú ý của các em học sinh lớp 1 cũng như nhận được những phản hồi đầy tích cực từ phía các vị phụ huynh học sinh.

Một buổi sáng cuối tuần với những tia nắng vàng và bầu trời trong xanh, các thầy cô trường Tiểu học Ba Đình hân hoan chào đón 157 bạn nhỏ là học sinh lớp 1 của năm học 2022-2023. Đây chính là ngày đầu tiên các em đến với môi trường học tập mới – ngôi trường Tiểu học Ba Đình – trường đạt Chuẩn quốc gia.

Ngày đầu tiên đi học là sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Những cảm xúc xao xuyến, bồi hồi ngày đầu tiên ấy luôn ghi dấu trong tim mỗi chúng ta. Ngày đầu đến trường của các bạn nhỏ lớp 1 của trường Ba Đình cũng vẫn có nước mắt, có nụ cười, có rụt rè, bỡ ngỡ nhưng hơn cả là niềm vui, sự thích thú khi được bước chân vào môi trường học tập mới nhưng thật gần gũi, thân thương.

Đón các em là các cô giáo dịu hiền, bạn bè mến yêu, là ngôi trường với bao điều thú vị hấp dẫn của kiến thức và tình yêu thương. Thật vinh dự và tự hào kể từ hôm nay, các con đã trở thành một thành viên của trường Tiểu học Ba Đình. Các thầy cô giáo chúc tất cả các con sẽ có một năm học mới thật nhiều niềm vui, trải nghiệm và đạt thành tích học tập tốt. Chân thành cảm ơn các bậc Phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Nhà trường trong năm học này.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng thay mặt các Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên phát biểu chào mừng các con đến với trường TH Ba Đình

Ban giám hiệu trao tặng quà cho học sinh đại diện các lớp 1.

Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên chủ nhiệm khối 1 năm học 2022 – 2023

Cô giáo chủ nhiệm dẫn đi tham quan, làm quen với các phòng học chức năng

Các con cùng trở về lớp học của mình để làm quen, giao lưu giới thiệu về bản thân

Các con còn được nhận những món quà xinh xinh từ nhà trường và các cô giáo chủ nhiệm lớp

Tiểu học Ba Đình - Ngôi trường hạnh phúc và tràn đầy yêu thương!

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và để lại những dấu ấn khó phai trong lòng các con học sinh lớp 1 cũng như các vị phụ huynh thân yêu. Chúc các bạn học sinh sẽ có một năm học với thật nhiều trải nghiệm bổ ích và luôn ngập tràn hạnh phúc.

Ban truyền thông Trường Tiểu học Ba Đình

Tác giả: Trường TH BA ĐÌNH