A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vũ khúc giáng sinh – Chào đón năm mới 2022

Tháng 12 là tháng cuối cùng của năm cũng là tháng các bạn học sinh trường Tiểu học Ba Đình được tham gia một ngày hội rất vui chào đón năm mới 2022 sắp đến. Nếu những mùa giáng sinh trước, các con được cùng thầy cô và bạn bè trang trí lớp học và tham gia các hoạt động tại trường thì năm học này, các bạn nhỏ trường Tiểu học Ba Đình lại có cách đón Noel và chào năm mới 2022 theo những cách rất đặc biệt.

Với cảm xúc hân hoan đón chờ ngày lễ, các bạn nhỏ đã tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi như: nghe kể về Giáng Sinh và các biểu tượng đặc trưng của ngày lễ, tham gia các trò chơi vui nhộn đón năm mới, cùng nhau chụp hình để lưu giữ thật nhiều kỉ niệm vui tươi, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô, bạn bè theo cách của riêng mình,...

                        Các con học sinh lớp 1A2 hào hứng tham gia trò chơi

Bên cạnh đó, các con còn được nhận những món quà vô cùng đáng yêu từ các thầy cô tặng cho mình, đó là những tấm thiệp xinh xắn mà các thầy cô tự thiết kế trên phần mềm Canva.

Những hoạt động trước thềm năm mới 2022 không chỉ là cơ hội để các bạn nhỏ tìm hiểu thêm những hiểu biết mới trong cuộc sống mà còn là dịp chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa, ấm áp bên bạn bè, thầy cô.

Chúc các con trường Tiểu học Ba Đình luôn có những hoạt động vui vẻ, bổ ích bên cạnh những giờ học kiến thức. Chúng ta hãy cùng chào đón một năm mới với thật nhiều may mắn, sức khỏe và an lành nhé!

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 88 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan