A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Trường Tiểu học Ba Đình tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2023

Thực hiện Kế hoạch số 20 ngày 01/12/2021 về việc tổ chức Đại hội chi đoàn tiến tới Đại hội Đoàn phường lần thứ 13 nhiệm kỳ 2022 – 2027. Được sự nhất trí của Ban chấp hành đoàn phường Ngọc Hà và Chi ủy Chi bộ Trường Tiểu học Ba Đình, Chi đoàn trường Tiểu học Ba Đình long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2023.

Chiều ngày 10/1/2022, Chi đoàn Trường Tiểu học Ba Đình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2023. Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hoa Trà – Phó Bí thư Đoàn phường Ngọc Hà và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Ba Đình.


Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ phát biểu tại Đại hội

Năm 2021 là năm gắn với rất nhiều sự kiện trọng đại của đất nước nói chung và quận Ba Đình nói riêng. Mặc dù nhiệm kỳ vừa qua, do sự tác động của đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng không nhỏ đến công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, song nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời và toàn diện của BCH Đoàn phường Ngọc Hà cũng như cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, tuổi trẻ Chi đoàn trường Tiểu học Ba Đình đã có nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Mỗi thành viên trong Chi đoàn luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức tác phong của người giáo viên cũng như công tác chuyên môn. Phát huy sức trẻ trong mọi lĩnh vực, các đoàn viên Chi đoàn luôn nhiệt tình trong giảng dạy, nhiều đoàn viên đạt Lao động tiên tiến cấp Cơ sở, tham gia thiết kế bài giảng E-learning, chăm lo giáo dục toàn diện cho học sinh, đặc biệt tích cực để đẩy mạnh công tác truyền thông của nhà trường. Mặc dù dạy học trực tuyến nhưng Chi đoàn vẫn phối hợp chặt chẽ với Liên đội để tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh và đạt hiệu quả tốt trong nhiều phong trào. Tham gia ủng hộ quỹ Chữ thật đỏ, quỹ nhân đạo, tham gia một số hoạt động, phong trào do Đoàn phường tổ chức như: Hoạt động chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỉ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS, phòng chống tại nạn thương tích, phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ nhập liệu và lấy mẫu xét nghiệm tại các địa điểm tiêm phòng và xét nghiệm trên địa bàn Quận Ba Đình..., dù ở mặt trận nào, các đoàn viên Chi đoàn vẫn luôn có mặt.


Chi đoàn trường TH Ba Đình tham gia hiến máu nhân đạo

Chi đoàn cùng với Liên đội tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung thu

Và điều đó đã được khẳng định thêm bằng kết quả, trong năm 2021 vừa qua, một thành viên trong Chi đoàn đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Chi đoàn trường Tiểu học Ba Đình đã được UBND phường Ngọc Hà trao tặng Giấy khen có Thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi phường Ngọc Hà năm 2021.

Đồng chí Bí thư Vũ Phương Ly đã được trao tặng Giấy khen Đạt thành tích Xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi Phường Ngọc Hà năm 2021.

Kết thúc Đaị hội Chi đoàn đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Ngô Diệu An – Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thu Hằng – Phó bí thư Chi đoàn, đồng chí Đỗ Thị Hạnh – Ủy viên.


Ban chấp hành mới ra mắt tại Đại hội

Xin cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đoàn phường Ngọc Hà, các đồng chí cấp ủy Chi bộ trường TH Ba Đình đã tạo mọi điều kiện để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc Ban chấp hành mới sẽ có một nhiệm kỳ đạt được nhiều kết quả rực rỡ!

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan