A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Tiểu học Ba Đình hào hứng với cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội trong tim em”

Cuộc thi vẽ tranh “Hà Nội trong tim em” do Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức từ ngày 15/02/2022 đến 24h00 ngày 07/03/2022 đã thu hút gần 43.000 lượt thiếu nhi tham gia đã kết thúc vòng sơ loại. Học sinh trường Tiểu học Ba Đình đã rất hào hứng thể hiện tài năng của mình bằng những bức tranh với nét vẽ ngộ nghĩnh,màu sắc tươi tắn và gửi gắm tình cảm yêu quý của các em với Thủ Đô thân yêu của mình.

Mời các bạn hãy cùng nhau ngắm nhìn những nét vẽ đầy yêu thương của các em với Thủ Đô Hà Nội nhé!

Thật đặc biệt và vinh dự, trong rất nhiều bức tranh của học sinh Ba Đình gửi đến cuộc thi có bức tranh của em Vũ Hà Phương B – học sinh lớp 2A2 đã lọt vào danh sách 89 tranh vẽ xuất sắc nhất để lọt vào vòng thi tiếp theo.

Mời các bạn cổ vũ cho cuộc thi và đặc biệt tiếp sức cho bức tranh của bạn Vũ Hà Phương lọt tiếp vào vòng trong bằng cách tham gia bình chọn cho bức tranh của bạn Phương nhé!

  • Thời gian bình chọn: 

Từ 12h00' ngày 16/3/2022 đến 12h00 ngày 18/3/2022.

- Cách bình chọn:

Bước 1 : Vào like Fanpage Hội đồng đội TP Hà Nội tại địa chỉ : https://www.facebook.com/hoidongdoi.tphanoi/

Bước 2 : Bình chọn cho bức tranh của em Hà Phương: 1 tương tác ( bao gồm Like, thả tim, thả biểu tượng cảm xúc) tính là 1 điểm. 1 chia sẻ (share) công khai tính 2 điểm. Mỗi tài khoản chỉ được chia sẻ tối đa 3 lần/ngày.

 * BTC tính điểm dựa vào hệ thống TOOL Facebook do Fplus xây dựng. Tất cả các tài khoản FB không làm đủ các bước 1 và 2 sẽ không được tính điểm; bài đăng có hiện tượng tăng tương tác trái phép sẽ không được tính điểm phần tương tác ảo; tài khoản chia sẻ vượt quá số lần quy định vẫn được tính điểm nhưng tối đa chỉ bằng tài khoản chia sẻ 3 lần/ngày.

Hãy bình chọn cho bức tranh mà bạn yêu thích và tiếp sức cho bức tranh của bạn Vũ Hà Phương lọt tiếp vào vòng trong, các bạn nhé!

Ban truyền thông Trường Tiểu học Ba Đình


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 463 trong 96 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan