A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Ba Đình: Sôi nổi đợt thi đua thứ 3 với các “Sân chơi cuối tuần”

Hưởng ứng phát động của Liên đội về đợt thi đua thứ 3 với chủ đề : "Tiếp bước cha anh" nhằm hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân, các bạn nhỏ  trường Tiểu học Ba Đình đã có những “Sân chơi cuối tuần” với những hoạt động thực sự ý nghĩa và sôi nổi. 

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, ngoài các hoạt động học tập chuẩn bị cho đợt kiểm tra cuối học kỳ I, các bạn học sinh thuộc Liên đội trường Tiểu học Ba Đình còn được tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa. Qua những “sân chơi cuối tuần” của các buổi sinh hoạt lớp, các con thêm hiểu biết về lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, về công lao của của thế hệ cha ông đã hi sinh vì Tổ quốc, hun đúc lòng yêu nước, hiểu thêm về truyền thống “uống nước nhớ nguồn, từ đó có những việc làm thiết thực bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng đối với các cô chú bộ đội đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. 

Dưới đây là một số hình ảnh được trích ra từ các “sân chơi cuối tuần” ý nghĩa đó:

   Hoạt động tìm hiểu về truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam

Hoạt động tìm hiểu về các Quân chủng trong Quân đội nhân dân Việt Nam

Trong hành trình đi tìm địa chỉ đỏ, các bạn đã được đi thăm Bảo tàng chiến thắng B52 - Nơi ghi dấu lịch sử hào hùng của dân tộc qua những thước phim lịch sử.

Các bạn được biết rằng, khi chiến tranh đã qua đi, trong hòa bình các chú bộ đội vẫn tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của Anh bộ đội cụ Hồ.

Chùm hoạt động của đợt thi đua thứ 3 “Tiếp bước cha anh” khép lại với một hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Các con đã gửi gắm tình cảm và lòng biết ơn của mình tới các cô chú bộ đội bằng những bức thư, bức tranh, tấm thiệp và cả những bài hát đáng yêu nữa.   

Với mong muốn mang lại cho các bạn học sinh những hoạt động giáo dục thật ý nghĩa mang tính thực tiễn,  Liên đội trường Tiểu học Ba Đình đã luôn tạo ra và tổ chức những sân chơi giáo dục để định hướng cho các bạn học tập tốt, rèn luyện chăm. Đó cũng chính là một chương trình trong chuỗi các hoạt động đợt thi đua thứ 4 sắp được triển khai. Nào, chúng ta cùng đón chờ lời phát động đợt thi đua thứ 4 của Liên đội nhà trường trong bài viết tiếp theo nhé!

                                                       Liên đội trường Tiểu học Ba Đình


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan