Liên đội trường Tiểu học Ba Đình sơ kết chương trình Giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Chương trình giao lưu “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” năm học 2021-2022 đã thu hút đông đảo các bạn thiếu nhi và các thầy cô giáo trường Tiểu học Ba Đình tham gia. Chỉ sau một tháng triển khai chương trình (từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 30/12/2021), Liên đội trường Tiểu học Ba Đình đã nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn học sinh và các thầy cô giáo gửi về tham dự.

Đây là sân chơi tìm hiểu kiến thức về luật giao thông đường bộ, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn cũng như khuyến khích các em đưa ra những ý tưởng hay, tuyên truyền về ATGT. Ngoài ra, chương trình giao lưu cũng khuyến khích thầy và trò đưa ra sáng kiến, đổi mới phương pháp giảng dạy để giáo dục về ATGT trở nên hấp dẫn, đạt hiệu quả cao.

Trong hàng trăm bài dự thi, nhà trường đã chọn ra những bài xuất sắc nhất tham dự thi vòng tiếp theo gồm:

Chúc thầy cô và các bạn học sinh đạt được nhiều giải cao của chương trình! Chúng ta sẽ chờ đón kết quả chung cuộc trong các bài viết sau nhé!

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình