A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ bàn giao Nhà Chữ Thập đỏ cho gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022)

Gia đình bà Nguyễn Thị Khoa là gia đình chính sách có hoàn khó khăn, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ, gia đình bà đã được cấp uỷ Đảng, chính quyền, Nhân dân phường Giảng Võ và Hội Chữ Thập đỏ quận hỗ trợ 70 triệu đồng để sửa chữa nhà ở.

 
Zalo

​ Các đồng chí lãnh đạo quận và phòng, ban, ngành chụp ảnh lưu niệm cùng  gia đình bà Nguyễn Thị Khoa

 

Ngày 05/7, Hội CTĐ quận Ba Đình phối hợp với Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Giảng Võ tổ chức Lễ gắn biển và bàn giao công trình sửa chữa nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Khoa - gia đình chính sách đang thờ cúng Liệt sỹ Nguyễn Văn Thịnh. Là gia đình chính sách có hoàn khó khăn, hiện ở số 22 ngõ 678 đường La Thành, phường Giảng Võ.

Thấu hiểu khó khăn của gia đình bà khi chồng, con luôn ốm đau, sức khỏe kém, không đủ sức khỏe để lao động, các cấp uỷ Đảng, chính quyền và Nhân dân phường Giảng Võ đã luôn kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ. Nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2022), lễ bàn giao Nhà Chữ Thập đỏ được tổ chức trong không khí ấm áp nghĩa tình với sự tham dự của các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND quận; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ của 6 quận trong cụm thi đua số 1 và đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND-UBMTTQ phường Giảng Võ và gia đình bà Nguyễn Thị Khoa. Tại buổi bàn giao nhà, Hội Chữ thập đỏ quận Ba đình, các tổ chức đoàn thể phường và cấp uỷ Chi bộ, Ban CTMT, Tổ dân phố số 9 cũng đã dành tặng những phần quà ý nghĩa, thiết thực tới gia đình bà Nguyễn Thị Khoa.

Zalo

​ Các đồng chí lãnh đạo quận và phòng, ban, ngành đoàn thể đến thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Khoa

Thay mặt lãnh đạo phường Giảng Võ, bà Vũ Thị Thêu - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, bà Trần Thị Vân Anh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình đã phát biểu cảm ơn sự chung tay chia sẻ khó khăn những tấm lòng thiện nguyện của hội Chữ thập đỏ các quận trong cụm thi đua số 1, Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đối với đời sống nhân dân, đặc biệt là đối với nhân dân của phường Giảng Võ. Đồng thời, mong muốn tiếp tục chung tay với MTTQ và các đoàn thể nhân dân phường Giảng Võ trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh thiện nguyện của các tổ chức .

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 

Nguồn: UBND Quận Ba Đình 


Tác giả: Trường TH BA ĐÌNH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết