Trung Thu truyền thống của học sinh trường Tiểu học Ba Đình

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, trong 2 ngày 30/09 và 01/10/2020, các chi đội của trường TH Ba Đình đã lần lượt tổ chức những chương trình Vui Trung Thu năm 2020 với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống như làm đèn lồng, thi bày mâm cỗ Trung Thu,.... Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Cũng trong buổi chiều ngày 01/10, rất nhiều phần quà do Chi hội Chữ thập đỏ của trường đã được trao tận tay đến tất cả các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và con thương binh nhân dịp Tết Trung Thu. 

Cô Trần Thị Tố Trinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi hội Chữ thập đỏ trao quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học. Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần tạo thêm hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh vui Tết Trung Thu của trường TH Ba Đình:

Những mâm cỗ Trung Thu được tạo nên bởi những đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo, các em học sinh cùng với sự giúp sức của phụ huynh các lớp.

Các bạn học sinh lớp 1A1 được xem và tham gia những tiết mục xiếc rất đặc sắc.

Các bạn học sinh khối 5 thi bày mâm cỗ Trung Thu.

Các bạn còn được tự tay làm những chiếc đèn ông sao với đủ màu sắc rực rỡ.

Các bạn lớp 2A2 cùng nhau làm những chiếc đèn lồng bằng giấy xinh xinh.

Cùng với sự hướng dẫn của cô giáo và các mẹ, các bạn lớp 2A1 được tự mình làm nên những chiếc bánh dẻo thơm ngon.

Cùng nhau phá cỗ thôi nào!

Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu.

Bài viết liên quan