A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Ba Đình thông báo: Chương trình sinh hoạt Tiếng Anh hè 2021 miễn phí dành cho học sinh

     Nhằm triển khai Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam, giai đoạn 2018 – 2022, Trung ương Đoàn tổ chức "Chương trình sinh hoạt hè tiếng Anh hè 2021 miễn phí" dành cho học sinh toàn quốc. Chương trình giúp học sinh trải nghiệm học tập ngôn ngữ qua các câu chuyện Tiếng Anh được biên soạn chuẩn Quốc tế; đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách và cải thiện việc nghe - hiểu và trau dồi vốn từ vựng, cấu trúc câu giao tiếp trong Tiếng Anh một cách hiệu quả.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn, trường Tiểu học Ba Đình triển khai cho học sinh toàn trường đăng ký tham gia Chương trình Sinh hoạt Tiếng Anh hè 2021. Học sinh đăng ký số lượng không giới hạn và chương trình học hoàn toàn miễn phí qua nền tảng zoom. 

Cụ thể như sau:

     - Đối tượng: Học sinh Tiểu học và THCS

     - Thời gian: từ 01/8 đến 01/9/2021 (08 buổi, mỗi buổi 45 phút, 02 buổi/tuần).

     - Nội dung:                                                

+ Học sinh học trực tuyến với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam qua ứng dụng Zoom (đường link truy cập sẽ được gửi trực tiếp đến phụ huynh và học sinh sau khi hoàn thành việc xếp lớp). 

+ Trong mỗi buổi học, học sinh được nghe giáo viên kể chuyện và được học một số từ mới liên quan đến các chủ đề của câu chuyện.

+ Học sinh luyện tập tại nhà bằng cách quay video kể lại câu chuyện đã được học trên lớp và nộp cho giáo viên qua ứng dụng Zalo. Giáo viên sẽ nhận xét và chấm điểm cho từng học sinh.

+ Tham gia lớp học, học sinh sẽ được tặng kho truyện luyện tập tại nhà lên đến 500 cuốn theo cấp độ.

     - Hình thức đăng ký:

Phụ huynh điền thông tin đăng ký trực tiếp tại link https://forms.gle/JDWYsErJnc13K4em8

     - Thời hạn đăng ký: 23h - Thứ ba 27/7/2021


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan