A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Ba Đình tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa nhà trường với cha mẹ học sinh về việc xây dựng trường học thân thiện và văn hóa ứng xử trong trường học, phòng chống bạo lực học đường

Chiều ngày 6/5/2022, trường Tiểu học Ba Đình đã tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Cấp ủy, Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường với cha mẹ học sinh về việc xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, văn hóa ứng xử, đảm bảo an ninh an toàn trong trường học và phòng chống bạo lực học đường. Tại hội nghị có sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng đại diện cha mẹ học sinh của các khối lớp.

Tại cuộc đối thoại, cô Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đưa ra những khó khăn và những thực trạng tồn tại trong nhà trường về văn hóa ứng xử và những vấn đề đảm bảo an ninh an toàn trong trường học, từ đó nêu ra những giải pháp, phương án giải quyết để xây dựng trường Tiểu học Ba Đình trở thành trường học thân thiện, an ninh, an toàn.

Đại diện cha mẹ học sinh của các khối lớp cũng đã đưa ra rất nhiều những ý kiến đóng góp tại hội nghị về về việc đảm bảo an ninh anh toàn trong trường học và đặc biệt là phòng chống bạo lực học đường như: cần ngăn chặn những hành vi xâm hại đến danh dự, nhân phẩm của cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường để họ chuyên tâm tới công tác giảng dạy thật tốt; cần tạo cảm giác an toàn cho học sinh khi đến trường về tâm lí, đảm bảo về cơ sở vật chất, y tế và an toàn thực phẩm,…

Ban giám hiệu nhà trường ghi nhận những ý kiến đóng góp của cha mẹ học sinh, giải đáp, định hướng giải quyết những vướng mắc để nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo an toàn trường học và thông tin hai chiều giữa cha mẹ học sinh với lãnh đạo nhà trường theo nguyên tắc dân chủ.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc buổi đối thoại, cô Nguyễn Thị Thu Hà - hiệu trưởng nhà trường - mong muốn sẽ tiếp tục xây dựng trường Tiểu học Ba Đình luôn là trường học thân thiện, đảm bảo tốt về an ninh ,an toàn và nói không với bạo lực học đường. Nhà trường và PHHS đã cam kết các nội dung trong việc thực hiện tốt để đạt mục tiêu đó.

Buổi đối thoại đã diễn ra với không khí thoải mái, tạo được sự đồng thuận, ủng hộ từ phía phụ huynh học sinh, làm tăng hiệu quả quản lý cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường TH BA ĐÌNH
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan