A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ba Đình: Học sinh khối 3 hoàn thành bài kiểm tra định kì cuối học kì 1 bằng hình thức trực tuyến

Tối ngày 4/1/2022 và 5/1/2022, các con học sinh khối 3 trường Tiểu học Ba Đình đã tham gia kiểm tra định kì cuối kì I hai môn Toán và Tiếng Việt bằng hình thức trực tuyến. 

Năm học 2020-2021 là một năm học thật đặc biệt với toàn thể giáo viên, học sinh trên cả nước nói chung và cô trò trường Tiểu học Ba Đình nói riêng.  Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, kì kiểm tra cuối học kì I này cũng diễn ra khác với thường niên.

Căn cứ vào chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, dựa trên tình hình dịch Covid 19 diễn ra đang phức tạp tại Hà Nội, nhà trường đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức kiểm tra cuối học kì I bằng hình thức trực tuyến đối với hai môn Toán và Tiếng Việt cho học sinh toàn trường nói chung và lớp 3 nói riêng. Quyết định này nhận được sự ủng hộ của Phòng Giáo dục Đào tạo Ba Đình, tập thể HĐSP nhà trường và nhất là sự đồng tình, nhất trí từ phía cha mẹ học sinh.

Để kì kiểm tra trực tuyến diễn ra đạt hiệu quả, BGH nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể, phân công nhiệm vụ tới từng thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 3 và các cô giáo làm nhiệm vụ giám sát. Giáo viên khối 3 cũng chủ động xây dựng nội dung ôn tập cho học sinh, chú ý phân hóa với các mức độ, hướng dẫn các con tích cực ôn tập, tự tin với kì kiểm tra online đầu tiên.

Do có kinh nghiệm được cọ sát từ những bài kiểm tra nhỏ trong suốt quá trình học hàng ngày, cùng với sự đồng hành từ bố mẹ, sự ôn tập và hướng dẫn của các cô giáo chủ nhiệm, các con đã vượt qua những bỡ ngỡ, lấy được tinh thần bình tĩnh, tự tin khi làm bài kiểm tra.

Tối ngày 4/1/2022 và 5/1/2022, kỳ kiểm tra hai môn Toán và Tiếng Việt đã diễn ra rất nghiêm túc, khách quan. Chúc mừng các con học sinh Khối 3 trường Tiểu học Ba Đình đã hoàn thành hai bài kiểm tra cuối kỳ I bằng hình thức trực tuyến, bước qua được một thử thách, một trải nghiệm mới trong năm học đặc biệt này!  

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh Khối 3 trong buổi kiểm tra cuối học kì I:

 

Ban Truyền thông trường Tiểu học Ba Đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết