A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Ba Đình: Ngày đầu tiên tuyển sinh trực tiếp năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2022-2023, sáng nay (13/7/2022), trường Tiểu học Ba Đình bắt đầu thực hiện công tác tuyển sinh vào lớp 1 với hình thức trực tiếp.

Trong ngày tuyển sinh trực tiếp đầu tiên 13/7/2022, trường Tiểu học Ba Đình đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, phân công nhân sự để đón tiếp phụ huynh đến đăng kí nhập học cho con trực tiếp tại trường.

Trước đó, nhà trường cũng tích cực tuyên truyền tới các bậc cha mẹ học sinh về kế hoạch tuyển sinh, phương thức và thời gian tuyển sinh cũng như các thủ tục khi nhập học trực tiếp trên các phương tiện truyền thông. Trong 3 ngày tuyển sinh trực tuyến (từ 1/7 đến hết ngày 3/7/2022), ngoài công việc hỗ trợ giúp cha mẹ học sinh đăng kí trực tuyến, các cô giáo cũng hướng dẫn mọi thủ tục nhập học trực tiếp. Chính vì vậy, buổi tuyển sinh trực tiếp đầu tiên của trường Tiểu học Ba Đình đã diễn ra rất thuận lợi. Các cô giáo trong Hội đồng tuyển sinh đã nhiệt tình hỗ trợ cha mẹ học sinh, giúp phụ huynh làm thủ tục nhập học dễ dàng, thuận tiện nhất. Tuy cơn mưa to đầu ngày có đôi chút ảnh hưởng đến việc tới trường của phụ huynh học sinh, nhưng sự chuẩn bị chu đáo và thủ tục nhanh gọn, thuận lợi khi nhập học đã giúp các bậc phụ huynh thoải mái và vui vẻ khi ra về.

Tiếp theo, nhà trường sẽ tiếp tục đón tiếp các bậc phụ huynh học sinh đến nhập học cho con tại trường trong các ngày từ nay đến hết 18/7/2022 theo kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh trong ngày tuyển sinh đầu tiên tại nhà trường: 

 

Các cô giáo trong Ban tuyển sinh chào đón phụ huynh đến trường

Ban tuyển sinh tích cực hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các bậc phụ huynh

Ban truyền thông trường Tiểu học Ba Đình


Tác giả: Trường TH BA ĐÌNH
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan