Trường Tiểu học Ba Đình phát động Cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn "Vì một Ba Đình mãi xanh"

Nhằm hưởng ứng Ngày quốc tế đa dạng sinh học và tháng hành động vì môi trường, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình triển khai kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 19/7/2021 về việc tổ chức cuộc thi làm phim, phóng sự ngắn “Vì một Ba Đình mãi xanh” năm 2021 đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Tiểu học và THCS trong quận.

Cuộc thi được tổ chức với mục đích tuyên truyền, phổ biến nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh trong việc bảo vệ môi trường, đồng thời bồi dưỡng cho học sinh thái độ thân thiện với môi trường, tôn trọng thiên nhiên, yêu quý gia đình, quê hương, đất nước.

Với những mục đích đầy ý nghĩa của cuộc thi, hi vọng trường TH Ba Đình của chúng ta sẽ có thật nhiều những tác phẩm dự thi chất lượng và được đánh giá cao!

Dưới đây là Kế hoạch chi tiết về việc tổ chức cuộc thi: