Trường Tiểu học Ba Đình tổ chức các hoạt động nhân đạo hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11

Ngày hôm nay, 23/11, trường Tiểu học đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 23/11/1946 - 23/11/2020.

Sáng thứ hai đầu tuần, trong tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm: "Sức mạnh nhân đạo", Chi hội Chữ thập đỏ nhà trường đã trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 2 học sinh mắc bệnh hiểm nghèo và 1 học sinh là con thương binh với tổng số tiền là 11,217,465 đồng.

Một số hình ảnh nhà trường trao tặng bảo hiểm y tế cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn:

Cũng trong tiết sinh hoạt dưới cờ, nhà trường đã tuyên truyền giáo dục cho học sinh tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, biết trao gửi yêu thương, quan tâm tới những mảnh đời bất hạnh xung quanh mình. Đoàn kết, nhân ái, yêu thương vốn là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Sức mạnh nhân đạo được nhân lên, được lan tỏa sẽ góp phần xây dựng một xã hội Việt Nam đoàn kết, hùng cường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt tại chi đội lớp 4A3:

Trong nhiều năm qua Chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Ba Đình luôn làm tốt công tác nhân đạo, từ thiện, chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Nhiều năm liền Chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Ba Đình được khen thưởng Chi hội xuất sắc cấp quận và cấp thành phố. Năm học 2019-2020 vừa qua, Chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Ba Đình được Chi hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội khen tặng danh hiệu Chi hội có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ cấp Thành phố.

Nhà trường nhận giấy khen của Hội Chữ thập đỏ trong công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ trường học.