Trường Tiểu học Ba Đình đạt giải Ba giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội - Cúp Nestlé Milo 2020

     Trong hai ngày 28 và 29-11, đội bóng rổ trường TH Ba Đình đã tham dự vòng chung kết Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội lần thứ XIV – Cúp Nestlé Milo 2020 do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đăng cai và tổ chức.

     Sáng ngày 28-11, Lễ Khai mạc Vòng Chung kết Giải Bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XIV - Cúp Nestlé Milo 2020 tại trường Liên cấp TH, THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra hết sức tưng bừng, sôi động. 32 đội bóng gồm 16 đội nam, 16 đội nữ xuất sắc lọt vào Vòng chung kết đã hội tụ về đây. Những niềm vui náo nức, những tràng vỗ tay reo hò cổ vũ, cùng với những trận cầu mãn nhãn và gay cấn... tất cả đã làm nên một mùa giải thành công và đáng nhớ.

    Kết thúc vòng bảng, đội bóng rổ của trường TH Ba Đình đã đạt được kết quả sau:

- Trận 03: TH Ba Đình - TH Gia Thuỵ 13 - 03

- Trận 12: TH Ba Đình - TH Đoàn Thị Điểm 16 - 07

- Trận 20: TH Ba Đình - TH Ngôi Sao Hà Nội 10 - 04 

    Vượt qua rất nhiều đối thủ, đội bóng đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết 1 và đã giành được giải Ba chung cuộc. Xin chúc mừng thành tích của thầy và trò trường TH Ba Đình 💐💐💐

     Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu của đội bóng:

     Giải bóng rổ học sinh Tiểu học Hà Nội là sân chơi bổ ích dành cho lứa tuổi học sinh Tiểu học trên địa bàn thành phố. Giải bóng đã góp phần phát triển công tác giáo dục thể chất trong trường học, được coi là các hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện đề án Nâng cao tầm vóc, thể lực người Việt Nam thông qua rèn luyện và thi đấu thể dục thể thao trong lứa tuổi học được.

Bài viết liên quan