Trường Tiểu học Ba Đình thông báo kết quả cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp thành phố - Năm học 2021-2022

Trạng nguyên Tiếng Việt là một sân chơi bổ ích, hấp dẫn, giúp các em học sinh thấy được truyền thống hiếu học của người Việt Nam đồng thời hiểu thêm những nét đẹp của tiếng Việt, góp phần tạo môi trường cho học sinh tiểu học trau dồi kiến thức cũng như tăng cường vốn tiếng Việt của mình.

Qua nhiều năm hoạt động, cuộc thi đã thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia. Kì thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp Thành phố năm học 2021-2022 đã được tổ chức vào ngày 8/5/2022 vừa qua bằng hình thức trực tuyến, nghiêm túc và công bằng, mang về những thành công rực rỡ.

Xin chúc mừng 26 học sinh của trường Tiểu học Ba Đình đã vượt qua kì thi một cách xuất sắc, mang về 26 giải, trong đó: 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 7 giải Ba, 11 giải Khuyến khích.

Sau đây là danh sách các học sinh đạt giải của cuộc thi:

KHỐI 1

KHỐI 2

KHỐI 3

KHỐI 4

KHỐI 5

Chúc mừng các con và chúc các “ngôi sao nhỏ Ba Đình"  sẽ tiếp tục tỏa sáng, gặt hái thêm nhiều thành tích trên hành trình tìm kiếm tri thức của mình.

Tác giả: Trường TH BA ĐÌNH