Trường Tiểu học Ba Đình tích cực tham gia phong trào Hiến máu tình nguyện

     Sáng ngày 13/12, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện khối công nhân, viên chức, lao động quận năm 2020.

     “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống. Hiểu được ý nghĩa của việc làm này, các cán bộ, giáo viên, đoàn viên trong nhà trường đã tích cực tham gia phong trào Hiến máu tình nguyện do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức.

      Dưới đây là hình ảnh cán bộ giáo viên trường Tiểu học Ba Đình tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện:

     Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, được xã hội tôn vinh và khuyến khích. Phong trào này đã trở thành một hoạt động lớn trên địa bàn thành phố, không chỉ phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, mà còn thể hiện sự hiểu biết, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hành động tốt đẹp này đang ngày càng lan tỏa trong toàn xã hội, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, mang đến niềm hy vọng cho những hoàn cảnh kém may mắn có thêm cơ hội được sống từ những giọt máu nghĩa tình.

Bài viết liên quan